09:10 | 24/06/2019

Subaru Forester 2019 nhận giải an toàn cao nhất

Theo đó, trong bài đánh giá hiệu quả an toàn khi va chạm của JNCAP, Subaru Forester hoàn toàn mới đã đạt điểm số cao nhất qua đó giành giải thưởng Grand Prix.  

Bên cạnh việc nhận giải thưởng Grand Prix, Forester còn nhận được đánh giá Advanced Safety Vehicle Triple Plus (ASV +++) về xếp hạng cao nhất trong đánh giá hiệu quả phòng ngừa an toàn JNCAP 2018-2019.

subaru forester 2019 nhan giai an toan cao nhat

Forester mới sử dụng khung gầm Subaru toàn cầu (Subaru Global Platform), một khung gầm phổ biến mới, được sử dụng trong các xe Subaru, và tăng cường bảo vệ hành khách với khả năng hấp thụ lực tác động được cải thiện hơn so với thế hệ trước. Kết hợp với cấu trúc thân xe được tối ưu hóa và bố trí hợp lý các loại thép cường độ cao, Forester đã cải thiện khả năng bảo vệ hành khách cho các tác động phía trước, bên hông và phía sau với rất ít trọng lượng tăng thêm.

subaru forester 2019 nhan giai an toan cao nhat
Subaru Forester 2019 phiên bản lắp ráp tại Thái Lan hiện đã có mặt tại Việt Nam

Forester cũng sử dụng túi khí bảo vệ người đi bộ như một trang bị tiêu chuẩn. Một cảm biến áp suất bên trong cản trước giúp xác định xem xe có va chạm với người đi bộ hay không, và túi khí sẽ bung ra phủ lấy cần gạt nước và nắp capo ngay sau khi phát hiện va chạm để giảm tác động lên phần đầu của người đi bộ.

subaru forester 2019 nhan giai an toan cao nhat

Subaru sẽ tiếp tục tăng cường các công nghệ an toàn chủ động, bị động và trước sự cố theo nguyên tắc “an toàn xung quanh xe”, làm tăng sự thích thú và an tâm cho tất cả người lái và hành khách.

Grand Prix là giải thưởng cho chiếc xe được xếp hạng năm sao JNCAP với điểm số cao nhất từ trước đến nay. Mức xếp hạng này được tính theo thang điểm đánh giá mới từ năm 2018 - 2019.

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng