16:34 | 05/12/2017

SsangYong khuyến mãi khủng cuối năm cho Tivoli

Từ ngày 2/12-31/12/2017, khách hàng khi mua xe SsangYong Tivoli và XLV sẽ nhận được chương trình ưu đãi như hỗ trợ lệ phí trước bạ, bảo hiểm vật chất xe và các phụ kiện chính hãng từ Daehan Motors lên tới 140 triệu đồng. 

Công ty TNHH Daehan Motors vừa công bố chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tháng 12/2017, áp dụng cho dòng xe SsangYong Tivoli (MT/AT) và XLV với tổng giá trị cao nhất lên đến 140 triệu đồng.

ssangyong khuyen mai khung cuoi nam cho tivoli

Theo đó, tất cả khách hàng mua xe thông qua hệ thống đại lý SsangYong của Daehan Motors trong khoảng thời gian từ 2/12 đến 31/12/2017 sẽ được hỗ trợ lệ phí trước bạ, bảo hiểm vật chất năm đầu tiên và phụ kiện.

Trong đó, lệ phí trước bạ được tính theo quy định của nhà nước dựa trên giá trị xe. Phụ kiện được tặng kèm là một trong những tùy chọn gồm: Đầu DVD và camera lùi, decal xe, phim cách nhiệt, camera hành trình… Tuy nhiên khách hàng chỉ được lựa chọn 01 trong số những món phụ kiện trên khi áp dụng chương trình khuyến mãi.

SsangYong Tivoli là dòng xe SUV cỡ nhỏ thành thị, nằm trong phân khúc cạnh tranh với những đối thủ như Ford EcoSport, Suzuki Vitara hay Chevrolet Trax. Trong khi đó, SsangYong XLV là một phiên bản "kéo dài" của Tivoli, vẫn 5 chỗ ngồi, nhưng có khoang hành lý sau rộng rãi hơn đáng kể. Giá bán cụ thể của các mẫu xe của SsangYong trong tháng 12/2017 như sau:

ssangyong khuyen mai khung cuoi nam cho tivoli

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác