19:54 | 13/10/2017

Ssangyong chính thức trở lại Việt Nam với nhà phân phối mới

Ssangyong đã chính thức thông báo sự trở lại của mình tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Deahan Motors.

Giữa hàng loạt thương hiệu ô tô đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, cái tên Ssangyong vẫn còn khá xa lạ, dù đã xuất đã có tại thị trường Việt Nam từ rất lâu. Những cái tên như Musso, Rexton của thương hiệu Ssangyong đã trở nên nổi danh và ít nhiều tạo được thiện cảm nơi khách hàng Việt trong quá khứ.

ssangyong chinh thuc tro lai viet nam voi nha phan phoi moi

Sau một thời gian dài vắng bóng, thương hiệu ô tô đến từ Hàn Quốc này đã chính thức trở lại Việt Nam. Với chiến lược bài bản, quy mô và đầu từ chỉnh chu, Ssangyong đã quyết định chọn Deahan Motors (doanh nghiệp chuyên sản xuất, lắp ráp và cung ứng các dòng xe tải, trong đó chủ yếu là dòng xe tải nhẹ, có nhà máy lắp ráp tại Củ Chi, Tp.HCM) là nhà phân phối độc quyền của mình tại Việt Nam. Trước đó Ssangyong từng được nhà phân phối tư nhân AutoK đưa về Việt Nam trong thời gian dài.

ssangyong chinh thuc tro lai viet nam voi nha phan phoi moi

Trước mắt, Deahan Motors sẽ tập trung vào phân khúc SUV đây vốn là thế mạnh của Ssangyong tại Hàn Quốc. Sau đó trong tương lai gần Deahan Motors sẽ xây dựng dây chuyền và lắp ráp các mẫu xe của Ssangyong tại Việt Nam.

Hiện tại Deahan Motors sẽ bắt đầu tìm kiếm và thiết lập hệ thống đại lý rộng khắp tại Việt Nam. Showroom đầu tiên được đặt tại trung tâm thương mại Parkson Cantavil, Quận 2, Tp.HCM. Đây là một showroom kiểu mẫu trưng bày các dòng xe của Ssangyong như: Tivoli, SL V, Stavic và G4 Rexton, đồng thời tìm kiếm đối tác và khách hàng tiềm năng.

ssangyong chinh thuc tro lai viet nam voi nha phan phoi moi

Deahan Motors còn công bố thêm thông tin sẽ mang các mẫu xe SUV như Tivoli, SLV, Stavic và đặc biệt là mẫu xe G4 Rexton với các phiên bản mới nhất đến tham gia Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam – VIMS 2017, diễn ra từ ngày 25 – 29/10/2017 tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, SECC, Quận 7, Tp.HCM.

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng