13:14 | 03/05/2017

Sôi động giải đua xe Benelli lần đầu được tổ chức tại Việt Nam

Với mẫu xe xe côn tay cỡ nhỏ TnT 125 các tay đua đã cùng nhau tranh tài. Tạo nên những màn rượt đuổi kỹ thuật và gay cấn đến cho các khán giả trên sân đua Bà Rịa.

Trong không khí phấn khởi, tự hào kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc Việt Nam. Vào ngày quốc tế lao động 1/5 vừa qua, Benelli lần đầu tiên tổ chức cuộc đua Benelli Racing Tournament trên sân vận động Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với mong muốn mang giải đua xe chuyên nghiệp này đến gần hơn với khán giả địa phương.

soi dong giai dua xe benelli lan dau duoc to chuc tai viet nam

Đây giải đua lần đầu tiên Benelli tổ chức giải đua tại Việt Nam với mong muốn tạo ra sân chơi sôi nổi và đầy hứng thú cho các tay đua chuyên nghiệp. Đồng thời , thông qua giải đua này, Benelli sẽ tìm ra các tay đua tài năng trẻ để đến với các giải đua lớn hơn trong nước cũng như trong khu vực Đông Nam Á.

soi dong giai dua xe benelli lan dau duoc to chuc tai viet nam

Giải đua lần này thu hút sự tham gia thi đấu của 16 tay đua tham gia so tài và chia làm 4 bảng thi đấu chuyên nghiệp. Với mẫu xe xe côn tay cỡ nhỏ TnT 125 các tay đua đã cùng nhau tranh tài. Tạo nên những màn rượt đuổi kỹ thuật và gay cấn đến cho các khán giả trên sân đua Bà Rịa.

soi dong giai dua xe benelli lan dau duoc to chuc tai viet nam

Ngoài việc được sống những phút giây nghẹt thở cùng các tay đua trên đường đua, khán giả Bà Rịa còn tiếp tục được trải nghiệm cảm giác nghẹt thở với màn triển diễn của hai stunter đến từ Thái Lan. Không những thế khán giả còn được cầm lái mẫu xe côn tay mới nhất của Benelli Việt Nam.

soi dong giai dua xe benelli lan dau duoc to chuc tai viet nam

Thông qua chuỗi giải đua xe máy này, Benelli Việt Nam hy vọng sẽ đem văn hóa đua xe lành mạnh với tinh thần ý thức thể thao chuyên nghiệp trở nên gần gũi hơn với người dân Việt Nam và nuôi dưỡng ước mơ phát triển đua xe Việt Nam trên các giải đấu quốc tế chuyên nghiệp.

Viên Huy

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác