14:41 | 29/10/2018

Sợ bị công an phạt cô gái nhảy khỏi xe Grab, ngã nhào trước mũi ô tô

Quan sát thấy cảnh sát giao thông, tài xế xe máy Grab vội tấp xe về phía làn đường bên trái đồng thời cô gái ngồi sau cùng, không đội mũ bảo hiểm cũng đột ngột nhảy khỏi yên xe máy, ngã nhào xuống lòng đường.
Cô gái 15 tuổi tông gục 2 cảnh sát cơ động rồi đăng status tìm người... cứu Thanh niên "thông chốt" bất thành suýt gây án mạng

Sự việc bắt đầu từ một xe máy Grab chở 3, hành khách ngồi phía sau xe gồm một người đàn ông đội mũ bảo hiểm Grab và một cô gái không đội mũ. Khi chiếc xe này đang lưu thông trên đường phố phía trước xuất hiện một cảnh sát giao thông. Quan sát thấy cảnh sát giao thông di chuyển ra phía lòng đường, tài xế Grab vội bẻ lái, tấp xe về phía làn đường phía tay trái. Cùng lúc đó, cô gái không đội mũ bảo hiểm, ngồi ở vị trí sau cùng, đột ngột nhảy khỏi xe và ngã nhào xuống lòng đường.

Sự việc phát sinh quá nhanh, lại ngoài dự kiến nên tài xế ô tô phía sau đã không lường trước được tình hình. Chiếc ô tô chồm tới đúng vị trí cô gái vừa ngã xuống.

Quá may mắn, cô gái không bị bánh ô tô chẹt trúng. Ở đoạn cuối của đoạn video clip, sau khi ô tô phanh gấp, cô gái đã có thể tự bò dậy, di chuyển về phía dải phân cách giữa đường.

Ngay sau khi đoạn clip được thành viên Nam Anh, diễn đàn Otofun.net (https://www.facebook.com/groups/otofun.global/) nhiều thành viên đã bày tỏ sự bức xúc với hành vi chở 3 của tài xế Grabbike cũng như hành động nhảy khỏi xe để trốn cảnh sát giao thông, bất chấp nguy hiểm tính mạng của cô gái trong đoạn clip.

Thành viên Nguyễn Vy Phương Hồng bình luận: "Con bé này cao số quá. Tí thì chui gầm ô tô rồi". Thành viên Dương Vũ nhận xét: "Đúng là phim kinh dị của Việt Nam, ghê quá."

Nick Khuong Nguyen cũng lên tiếng phê phán: "Biết sai, biết sợ cảnh sát giao thông mà còn cố tống 3 chi cho có ngày hại thân...". Thành viên Hoàng Max bức xúc: "Ôi, suy nghĩ gì mà lại hành động liều lĩnh như thế? Chẳng lẽ cái mạng chỉ đáng giá 200k thôi?"

so bi cong an phat co gai nhay khoi grabbike nga nhao truoc mui o to
Cô gái nhảy phắt khỏi yên xe Grabbike đang chạy.

Chỉ trong một đoạn video ngắn nhưng đã phần nào nói lên thực trạng giao thông nhốn nháo ở Việt Nam. Nhiều người tham gia giao thông ý thức chưa cao, chưa kể đến một số cá nhân còn cố tình trốn tránh trách nhiệm sau khi vi phạm. Thành viên Lê Thành đã chỉ rõ thực tế này trong một miêu tả dí dỏm: "Đằng xa là anh công an bắt xe, chắc sợ bị tóm nên bộ ba trên Grabbike phản ứng nhanh, May là anh công an đã bắt một ông áo xanh, một ông nữa lách qua như một vị thần vì không đội mũ."

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào