09:14 | 14/04/2014

Sievers thử sức "độ" SLS AMG GT3 45th Anniversary Edition

Những trang trí mới khiến cho mẫu xe vốn đã cực kì mạnh mẽ trở nên bắt mắt hơn bao giờ hết.

Sievers Tuning vừa hé lộ dự án độ mới nhất của mình dựa trên một trong năm mẫu SLS giới hạn từng được Mercedes-Benz sản xuất nhân kỉ niệm của hãng. Theo đó, chiếc SLS AMG GT3 45th Anniversary Edition đã “lột xác” với màu sơn mới, hoạ tiết đẹp mắt (bao gồm cả biểu tượng của Batman) trên cánh gió và cản sau. Những trang trí mới này khiến cho mẫu xe vốn đã cực kì mạnh mẽ trở nên bắt mắt hơn bao giờ hết.

Otofun News

Về mặt kĩ thuật, SLS AMG GT3 45th Anniversary Edition sử dụng động cơ V8 6.2L lừng danh của Mercedes với công suất 591 mã lực tại tua máy 6.800 vòng / phút và mô men xoắn cực đại 650 Nm tại 4.750 vòng / phút. Động cơ này được kết hợp với hộp số thể thao AMG Speedshift DCT 7 cấp. Hệ quả là xe có thể tăng tốc 0-100km/giờ trong vòng chỉ 3,7 giây trước khi chạm mốc tốc độ tối đa 330km/giờ. Theo nhà sản xuất, xe có thể hoàn tất quãng được ¼ dặm trong vòng 11,1 giây với tốc độ tối đa 212 km/giờ.

Otofun News

Tại châu Âu, giá của mẫu SLS AMG GT3 45th Anniversary Edition là khoảng 446.250 Euro. So với phiên bản tiêu chuẩn, xe có các cửa, nắp ca pô, chắn bùn, đuôi gió sau, tấm hướng gió trước – sau … và nhiều chi tiết nội ngoại thất khác sử dụng vật liệu CFRP (nhựa plastic gia cố bằng sợi carbon).

Otofun News

Theo lịch trình của Mercedes, SLS sẽ “về hưu” trong một vài tháng tới. Bản thân mẫu xe này hiện cũng chưa hề có kẻ kế thừa. Thay vào đó, những dòng xe thể thao mới của hãng xe Đức sẽ sử dụng thiết kế nhỏ gọn và nhẹ hơn. Dĩ nhiên, chúng cũng sẽ rẻ hơn đàn anh một cách đáng kể.

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Theo CSAT
Tags:

Tin mới hơn

Chọn xe nào

Cộng đồng