12:35 | 27/05/2017

"Siêu SUV" Lamborghini Urus xuất hiện tại trường đua Nurburgring

Chiếc xe gầm cao đầu tiên của Lamborghini hiện đã bước vào giai đoạn chạy thử nghiệm và kiểm tra hiệu năng. Trường đua lừng danh Nurburgring là địa điểm được hãng xe tới từ Sant'Agata lựa chọn.

Ngay sau khi lộ diện trên đường chạy của trường đua Nurburgring, những hình ảnh của Lamborghini Urus, chiếc SUV đầu tiên tới từ thương hiệu bò tót lừng danh, đã nhanh chóng được trang Paultan ghi lại. Mặc dù khoác lên mình lớp ngụy trang kín kẽ nhưng chúng ta vẫn ít nhiều thấy rõ hơn hình dáng tổng thể và một phần thiết kế của xe.

sieu suv lamborghini urus xuat hien tai truong dua nurburgring

Lamborghini Urus được cho rằng sẽ sử dụng nền tảng MLB Evo của Volkswagen Group, tương tự Porsche Cayenne mới cũng như thế hệ Audi Q7 và Bentley Bentayga hiện tại. Tuy nhiên, khác với Q7 và Bentayga, Urus sẽ sở hữu động cơ V8 tăng áp kép 4.0L "thửa" riêng, không chia sẻ cùng bất cứ mẫu xe nào. Động cơ này hứa hẹn mang lại cho Urus mức công suất lên đến 650 mã lực, gần ngang với siêu phẩm Lamborghini Huracan Performante.

sieu suv lamborghini urus xuat hien tai truong dua nurburgring

Nền tảng với cấu trúc module cũng cho phép Lamborghini điện hóa chiếc SUV đầu tay của mình. Do đó, nhiều khả năng một phiên Urus bản sử dụng hệ truyền động Hybrid sẽ được giới thiệu.

Các nguồn tin cho biết, Lamborghini Urus dự kiến bước sang giai đoạn sản xuất số lượng lớn vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau và giá bán của xe sẽ xấp xỉ chiếc Huracan V10.

sieu suv lamborghini urus xuat hien tai truong dua nurburgring

Một số hình ảnh chạy thử nghiệm của Lamrborghini Urus:

Vỹ Phong

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào