01:20 | 07/11/2013

[SEMA 2013] Ford “nổi loạn” với bộ tứ Fiesta ST

Bộ tứ Fiesta ST thực sự "lột xác" khi qua tay các hãng độ xe lừng danh của Mỹ.

Tại SEMA năm nay, Ford đã mang tới một binh đoàn lớn với 57 chiếc xe trưng bày từ những mẫu cực kì quen thuộc với giới độ xe như Mustang cho tới các dòng phục vụ nhu cầu di chuyển thông thường như Transit Connect. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất tại khu vực của Ford trong SEMA 2013 chính là bộ tứ Fiesta ST với những gói độ cực kì độc đáo đến từ các tên tuổi lừng danh trong giới chơi xe.

Otofun News

Otofun News

1. COBB Tunning và Tanner Foust Racing
Được trưng bày ở vị trí đầu tiên chính là mẫu xe do COBB Tunning và Tanner Foust Racing phát triển. Chiếc Fiesta ST này sử dụng tông màu quân đội đen pha xám tạo ra vể ngoài lạnh lùng nhưng không kém phần dữ dội. Hệ thống xả của xe được COBB thay bằng loại có đường kính 3 inch.


Otofun News

Otofun News

Khi kết hợp với hệ thống khí nạp “độ” (Cold-air Intake), hiệu năng vận hành được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, xe cũng được lắp thêm cần số mới, nắp ca pô bằng sợi carbon và hệ thống âm thanh Kicker.

Otofun News

Otofun News


2. MRT Fiesta ST

Về phía mình, MRT cũng thử sức với chiếc Fiesta ST thứ hai và đưa ra mẫu độ dựa trên cảm hứng từ trò chơi Forza Motorsport 5.

Otofun News

Otofun News

Xe sử dụng tông chủ đạo gồm 2 màu chính cùng những nâng cấp mới về khả năng vận hành gồm hệ thống ống xả hiệu năng cao, hệ thống khí nạp do COBB chế tạo, hệ thống giảm xóng H&R và phanh Steeda.


Otofun News

Otofun News

3. Ice Nine Fiesta ST

Riêng Ice Nine lại bọc toàn bộ chiếc Fiesta ST bằng tông màu khá độc. Hãng độ này cũng bổ sung bộ vành Braid 17 inch kèm lốp Falken mới cho xe. Nâng cấp này khiến cho chiếc xe dường như thích hợp hơn với các cuộc đua việt dã. Một số chi tiết bổ sung đáng chú ý khác có thể điểm qua gồm ca pô, đuôi gió đều bằng sợi carbon cùng nhiều chi tiết ngoại hình khác được lắp thêm.

Otofun News

Otofun News

Otofun News


4. 3dCarbon và AirDesign

Cuối cùng, chiếc Fiesta ST của 3dCarbon nổi bật lên giữa các đồng đội với sắc màu đỏ rực điểm xuyết chi tiết đen. Thiết kế này được phối màu trên nền bộ bodykit do 3dCArbon và Air Design hợp tác sản xuất.

Otofun News

Bộ kit mới đem lại vẻ ngoài thể thao hơn hẳn cho chiếc Fiesta ST và gồm đầy đủ cả cản trước, lip sườn, đuôi gió và ốp tản gió phía sau.

Otofun News

Bộ vành 19 inch Pinzette-M Forgiato cũng khiến chiếc xe trở nên đặc biệt bắt mắt đối với dân chơi đam mê tốc độ. Điều đáng buồn duy nhất là hầu như mọi thành phần bên trong của chiếc xe này đều "nguyên bản".


Theo CSAT

Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng