22:48 | 03/03/2017

Sẽ có hơn 100 sự kiện lái thử xe Nissan trong tháng 3 này

Nissan Việt Nam vừa công bố chiến dịch đặc biệt với hơn 100 sự kiện lái thử xe được tổ chức tại 23 tỉnh thành khắp cả nước trong tháng 3/ 2017.

Các sự kiện chính của chiến dịch bao gồm: Sự kiện trưng bày xe tại trung tâm thương mại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành trên cả nước; sự kiện lái thử xe tại quán Café cùng sự kiện Tri ân khách hàng tại các đại lý Nissan.

Theo đó, các dòng xe của Nissan sẽ được trưng bày và lái thử trong chuỗi sự kiện này, bao gồm: X-Trail, NP300 Navara, Teana, Juke và Sunny.

se co hon 100 su kien lai thu xe nissan trong thang 3 nay

“Chuỗi sự kiện này được tổ chức nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm lái xe Nissan tốt nhất”- Ông Khoo Cheng Pah - Tổng giám đốc Nissan Việt Nam cho biết. “Các đại lý Nissan của chúng tôi trên toàn quốc đều đã sẵn sàng chào đón quý khách đến với chuỗi sự kiện lớn này. Chúng tôi tin rằng, bằng việc mang tới cho khách hàng thêm cơ hội trải nghiệm lái thử, khách hàng sẽ cảm nhận được sự phấn khích khi lái những chiếc xe hơi mamg thương hiệu Nissan với những công nghệ mà chúng mang lại và qua đó, khách hàng sẽ thấu hiểu triết lý của Nissan áp dụng trong từng dòng xe”- ông nói thêm.

Các sự kiện Nissan tại các trung tâm thương mại trên toàn quốc sẽ được tổ chức theo chủ đề UEFA Champion Leaues. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp đồng tài trợ của Nissan cho giải đấu UEFA Champion Leagues danh giá, từ mùa giải 2014 đến hết 2018. Khách hàng tham dự những sự kiện này cũng như các sự kiện lái thử xe đặc biệt của Nissan trong tháng 3 sẽ có cơ hội tham gia các trò chơi tương tác độc đáo, thưởng thức café miễn phí, trải nghiệm các dòng xe của Nissan và nhận những phần quà qua các chương trình bốc thăm trúng thưởng, cũng như hưởng những ưu đãi khi sở hữu các dòng xe mang thương hiệu Nissan.

Để tìm hiểu thêm về sự kiện và cách thức đăng kí tham dự, vui lòng xem tại đây.

Nguyễn Liên

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào