16:40 | 24/07/2019

Sau khi chiếm lĩnh phân khúc cao cấp, Vinfast sắp mở bán hai mẫu xe điện giá rẻ

Mức giá dự kiến cho 2 mẫu xe điện mới của Vinfast sẽ rơi vào khoảng 20 triệu đồng. 
Chờ Vinfast Lux A hay mua BMW 523i 2011 cũ 900 triệu? Ưu đãi lớn cho khách hàng khi mua xe VinFast VinFast hợp tác với Kreisel Electric tự sản xuất pin ô tô điện

Mới đây 2 mẫu xe điện mới của Vinfast đã xuất hiện tại showroom với định hướng khách hàng là học sinh, sinh viên. Theo thông tin ghi nhận được, 2 chiếc xe này có tên lần lượt là Impes và Ludo. Giống như Klara, ở thời điểm mở bán 2 mẫu xe này cũng sẽ được áp dụng chính sách giá "3 không", đẩy giá xe xuống dưới 20 triệu đồng.

vinfast sap mo ban them 2 mau xe dien gia re
Vinfast Impes

Qua những hình ảnh đầu tiên, Vinfast Impes và Ludo sở hữu thiết kế tương tự các mẫu xe máy điện từ Trung Quốc hay thương hiệu Việt - Pega. Tuy nhiên chi tiết khác biệt của 2 mẫu xe này lại đến từ động cơ mang thương hiệu Bosch danh tiếng - giống như trên Vinfast Klara.

vinfast sap mo ban them 2 mau xe dien gia re
Vinfast Ludo

Dựa trên thiết kế và mức giá bán, có thể thấy rõ định hướng của Vinfast sẽ tấn công vào thị trường xe máy điện dành cho học sinh, sinh viên vốn rất phát triển trong 5 năm trở lại đây. Đối thủ cạnh tranh chính của Vinfast Ludo và Impes sẽ là thương hiệu Việt Pega và các loại xe điện nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc.

vinfast sap mo ban them 2 mau xe dien gia re
Xe nhắm đến đối tượng học sinh, sinh viên

Vinfast Ludo có thể đạt tốc độ 35km/h, quãng đường di chuyển tối đa 70km. Chiếc Impes cao cấp hơn với phuộc trước ống lồng, giảm xóc sau mono shock sẽ có tốc độ tối đa 50km/h và cự ly di chuyển 68km.

vinfast sap mo ban them 2 mau xe dien gia re
Thiết kế đèn trước của Vinfast Impes
vinfast sap mo ban them 2 mau xe dien gia re
Thiết kế đèn trước của Vinfast Ludo

Khánh Đoàn

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng