10:04 | 10/05/2017

Sang đường không quan sát, xe máy "giỡn mặt tử thần"

Tài xế xe container đã có pha xử lý tài tính, tránh một kết thúc buồn cho người đi xe máy.
TP Hồ Chí Minh: 13.000 người chạy sai luật bị CSGT ghi hình không chịu đóng phạt Hà Nội phê duyệt Chỉ giới đường đỏ tuyến đường Vành đai 1 và đường Đê La Thành Tai nạn thảm khốc ở Gia Lai: Đằng sau nỗi đau tang thương

Những con đường giao thông liên huyện, liên xã luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn giao thông mà nguyên nhân chính bắt nguồn từ ý thức kém của một số người dân. Dù đội mũ bảo hiểm nhưng một số người vẫn chưa có thói quen quan sát kĩ khi băng qua đường.

Mới đây, thành viên Le Thang đã chia sẻ một tình huống giao thông điển hình, người phụ nữ từ trong ngõ nhỏ đi ra đường lớn không hề nhìn trước, nhìn sau. Thật may mắn là người điều khiển xe đầu kéo đã kịp thời đánh lái, tránh cho một vụ tai nạn chết người. Nhiều thành viên OTOFUN rất bức xúc trước hành động liều lĩnh của người phụ nữ.

Thành viên Kem Bong bất bình: "Xe máy đi nguy hiểm thế, từ ngõ ra thì cũng phải ngó nghiêng xem như thế nào rồi mới đi được chứ!!". Thành viên Hải Huy bình luận: "Bác xe tải phản xạ quá tốt, chỉ cần lơ là đi 1 giây là có tai nạn rồi". Quan điểm này cũng được Thành viên Thu Trang đồng tình: "Xe tải phanh cháy đường thế kia đủ thấy bác tài xử lý quá tốt!".

sang duong khong quan sat xe may gion mat tu than

Thành viên Anh My Nguyen nhận xét: "Những video như thế này mới thấy, chúng ta cần có cái nhìn công tâm hơn đối với cánh lái xe tải. Không phải lúc nào lái xe tải cũng là người chịu thiệt".

Thực tế, không chỉ có ở những vùng quê mà ngay cả ở các khu đô thị lớn, vẫn có một số trường hợp người dân không quan sát kĩ mật độ giao thông trước khi rẽ, dẫn tới những vụ va chạm không đáng có.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào