17:20 | 21/06/2019

Sân chơi cho các “chiến mã” bán tải phô trương uy lực

Gần 300 xe ô tô bán tải và 800 thành viên các câu lạc bộ xe danh tiếng đã hội quân tại sự kiện Ngày hội bán tải 3 miền 2019 diễn ra từ ngày 13-16.6 vừa qua, với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho những người yêu xe khắp đất nước.  

Nơi những chiếc bán tải cơ bắp khoe dáng đọ tài

Ngày hội Bán tải 3 miền 2019 quy tụ được nhiều thành viên tham gia gần 300 xe ô tô và 800 người của các câu lạc bộ xe danh tiếng như PVC (Pickup Vietnam Club), PNF (Pickup and Friends) và PDC (Pickup Danann Club). Đồng hành cùng những người mê bán tải còn là đoàn kỹ thuật viên của Ford Việt Nam sẵn sàng cho công tác hậu cần. Điều này cho thấy, "Bán tải 3 miền" đã thực sự trở thành một sân chơi chuẩn mực của cộng đồng những người đam mê dòng xe bán tải.

san choi cho ca c chie n ma ban tai pho truong uy lu c

Trong số hàng trăm xe tham dự hành trình Bán tải 3 miền năm nay, phần lớn là những chiếc Ford Ranger đủ mọi phiên bản, từ XLS 1 cầu cho đến Wildtrak và thậm chí là Ranger Raptor. Số lượng áp đảo của Ford Ranger là điều không mấy ngạc nhiên vì trong nhiều năm qua, doanh số của dòng xe bán tải Mỹ này luôn đứng đầu phân khúc. Trong 17 năm trên thị trường Việt Nam, đã có hơn 60.000 người sở hữu Ford Ranger. Những tháng đỉnh điểm, Ford Ranger đứng trong Top 3 xe bán chạy nhất tại Việt Nam. Ranger cũng chiếm vị thế áp đảo trong tất cả các giải đua xe địa hình tại Việt Nam như VOC hay KOP.

Nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn hút hồn những người tham gia

Tại sự kiện Bán tải 3 miền 2019, bên cạnh các hoạt động giải trí, những hoạt động liên quan đến xe bán tải là những điểm nhấn không thể thiếu. Đó là thử thách khám phá Phong Nha – Kẻ Bàng bằng chính những xe bán tải của các thành viên.

san choi cho ca c chie n ma ban tai pho truong uy lu c

Với công tác chuẩn bị kỹ càng, giải đua off-road đã trở thành điểm nhấn nổi bật nhất của ngày hội, thu hút nhiều thành viên CLB tham gia cũng như nhận được sự cổ vũ, ủng hộ nhiệt liệt của khán giả. Đặc biệt, ngoài giải thi đấu chính thì những vận động viên cũng có thể tự do "bắt cặp" thi đấu giao hữu với nhau một cách tự do vào cuối ngày thi nhằm tạo ra những cặp đấu đầy hấp dẫn và kịch tính.

san choi cho ca c chie n ma ban tai pho truong uy lu c

Những bài thi có độ khó từ thấp đến cao như vượt hố bùn, đi dốc bập bênh liên tục, vượt dốc ngang… Đặc biệt, ngoài giải thi đấu chính thì những vận động viên cũng có thể tự do "bắt cặp" thi đấu giao hữu với nhau một cách tự do vào cuối ngày thi nhằm tạo ra những cặp đấu đầy hấp dẫn và kịch tính. Vì là một cuộc thi mang tính chất giao lưu nên không có giải thưởng, thứ hạng nào được trao. Thay vào đó, những chủ xe bán tải có điều kiện để trau dồi kỹ năng lái xe để có thể tham gia giao thông an toàn, trách nhiệm hơn.

san choi cho ca c chie n ma ban tai pho truong uy lu c

Hành trình dành riêng cho các chủ xe bán tải kết thúc bằng một đêm gala đầy ý nghĩa tổ chức tại Quảng Bình vào ngày 15.6.2019. Những thành viên tham gia sự kiện đã tham gia nhiều trò chơi tập thể, thưởng thức các tác phẩm âm nhạc và văn nghệ được biểu diễn trực tiếp, thậm chí là 1 màn múa lửa đầy hấp dẫn.

san choi cho ca c chie n ma ban tai pho truong uy lu c

Sau 4 ngày đầy ắp sự kiện và những kỷ niệm đẹp, các thành viên của PVC đã trở lại Hà Nội an toàn. Như vậy, ngày hội “Bán tải 3 miền 2019” đã thành công tốt đẹp và phát huy được tinh thần cộng đồng của một trong những hội nhóm chơi xe chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Khánh Đoàn

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng