16:04 | 30/12/2016

[SABC 2016] Đoàn xe "Sưởi Ấm Bản Cao 2016" đã khởi hành

Sáng nay (30/12), đoàn từ thiện chương trình "Sưởi Ấm Bản Cao 2016" đã lên đường với các em nhỏ xã Thu Tà, huyện Xín Mần, Hà Giang.

(OTOFUN) - Sáng nay (30/12), đoàn từ thiện chương trình Sưởi Ấm Bản Cao 2016 đã lên đường đến với các em nhỏ vùng cao tại xã Thu Tà, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang. Năm nay, ngoài đồ dùng học tập, quần áo, chăn màn Ban tổ chức cũng trao tặng một số bộ đồ đồ chơi cho các điểm trường mẫu giáo và xây dựng 3 điểm trường (Nàng Cút, Hồ Thầu, Ngài Thầu), lắp đặt hơn 5.000 mét đường ống nước, bồn nước cho 7 điểm trường (Nàng Cút, Hồ Thầu, Ngài Thầu, Pạc Tiến, Pạc Phai, Sán Chải).

Otofun News

Điểm dừng chân ăn trưa.

Chia sẻ về chuyến đi này, ông Nguyễn Mạnh Thắng - Quản trị diễn đàn OTOFUN - chia sẻ: "Như đã thành thông lệ, vào cuối năm chúng tôi luôn tổ chức những chuyến đi đến với các em nhỏ vùng cao. Chúng tôi coi đây là hoạt động trách nhiệm với xã hội chứ không đơn thuần là "làm từ thiện. Với suy nghĩ: trẻ đc tắm, giặt sạch sẽ cũng là một trong những yếu tố để các em thay đổi thói quen từ đó thay đổi ý thức. OTOFUN đã quyết tâm mang đầy đủ nước và nhà vệ sinh đến cho các em ở Thu Tà. Mong một ngày nào đó các em trưởng thành để dựng xây quê hương".

Otofun News

Chúc mọi người lên đường thượng lộ bình an!


Phát biểu cảm nhận trước chuyến đi, anh Trần Anh Tuấn - thành viên diễn đàn - nói: "Năm nào cũng vậy, chúng tôi đều mong muốn mang đến những niềm vui nho nhỏ cho các em ở vùng cao, những nơi thiếu thốn rất nhiều về cơ sở vậy chất. Không riêng gì tôi mà rất nhiều thành viên trong đoàn đã thao thức cả đêm không ngủ được".

Otofun News
Đoàn giao lưu với chi hội OTOFUN Lào Cai.

Lịch trình chuyến đi như sau:

Ngày 30/12/2016 (Thứ 6)

- 6h: Tập trung tại cổng SVĐ Mỹ Đình, chuẩn bị xuất phát.

- 7h30: Xuất phát đi theo đường cao tốc Nội Bài, ra nút giao Xuân Giao (cách Lào cai khoảng 20km) đến Phố Lu, Bảo Thắng, Lào Cai 12h.

- 12h: Ăn cơm trưa tại Phố Lu (Do OF Lào Cai chuẩn bị).

- 14h đi tiếp đến thị trấn Cốc Pài, huyện Xín Mần 17h, nhận phòng . Lưu ý địa thế ở đây hẹp nên một số xe sẽ phải để tại sân UBND huyện.

- 18 ăn tối tại khách sạn (sẽ thông báo cụ thể tên khách sạn)

Ngày 31/12/2016
-6h dậy ăn sáng tại khách sạn.

- 7h15 xuất phát vào Thu Tà.

- 8h30 có mặt tại điểm trung tâm.

- Các xe đi về điểm trường đã phân công (sẽ có thông báo chi tiết).

-Trao quà, các bác sĩ khám phát thuốc tại điểm trung tâm.

Làm công tác chuẩn bị cho buổi chiều, một số thành viên cùng chuẩn bị bữa ăn với các thầy cô.

-12h -12h30 tập trung ăn cơm tại trường mầm non cùng các thầy cô và cán bộ xã.

- 14h tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và trao quà khác tại trường Tiểu học.

- 17h rút ra Cốc Pài, ăn tối và mừng đón năm mới.

Theo CSAT
Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng