15:28 | 06/01/2016

[SABC 2015] Những món quà yêu thương đã sẵn sàng

Chương trình Sưởi ấm bản cao 2015 "Vì trẻ em Huổi Mí" sẽ diễn ra từ ngày mùng 8 đến mùng 10/1/2016.

Như đã thông báo, vào ngày 8,9,10/1/2016, chương trình Sưởi ấm bản cao 2015 "Vì trẻ em Huổi Mí" sẽ được diễn ra. Tham gia vào chương trình, ngoài quỹ OFvì cộng đồng cùng các thành viên Otofun, còn có sự tham gia của chi hội TTH, Người tôi cưu mang, diễn đàn Bác sĩ nội trú v.v.. Chi tiết về hành trình xin xem thêm tại đây.

Otofun News

Cứ mỗi dịp cuối năm, chương trình SƯỞI ẤM BẢN CAO của diễn đàn OTOFUN luôn hướng về sự nghiệp giáo dục của các em nhỏ ở vùng sâu, vùng xa. Nơi mà nhiều người chúng ta chưa từng đặt chân đến. Ai cũng có mơ ước được học hành, ai cũng mơ ước được đổi đời, thoát khỏi cảnh sống cơ cực. Nếu chúng ta giúp các em tấm áo, bát cơm rồi thì áo cũng rách, cơm cũng hết, các em vẫn vậy, cơ cực và nghèo đói. Nếu chúng ta giúp các em có cái chữ, các em tự nghĩ, tự tư duy để tìm đường thoát nghèo. Tiếp bước những thành công của những chương trình mà OF đã thực hiện từ nhiều năm nay như: Ka lăng, Dìn Phàn Sán, Nậm Ban, Pa Ủ, Nam Cao... Năm nay, như bao lần, ban điều hành đã cùng với chi hội OF Điện Biên đi khảo sát thực tế và chọn đích đến của chương trình đầu năm 2016 tại xã Huổi Mí, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên.

Ngay từ khi kêu gọi trên diễn đàn Otofun, chương trình đã thu hút được lượng quan tâm vô cùng lớn không chỉ của các thành viên diễn đàn. Với sự ủng hộ của các tấm lòng thiện nguyện, những đồ dùng thiết yếu cho các em học sinh và các thầy cô giáo đã được tập hợp đầy đủ tại GaraFun Cafe (Số 9 Trần Kim Xuyến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội). Các tình nguyện viên cùng thành viên Ban tổ chức đã hoàn thành việc phân loại, đóng gói những phần quà và chuẩn bị chu đáo nhất cho hành trình.

Theo đó, các mặt hàng như đồng phục học sinh, dép, bút, vở,... đều được các tình nguyện viên chia đều theo từng suất. Những phần quà này sẽ được trao tận tay các em và thầy cô tại các điểm trường khác nhau trên địa bàn xã Huổi Mí, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên.

Otofun News

Ngày mai, 7/1/2016, tất cả những phần quà trên sẽ được chất lên hơn 40 chiếc xe tham dự chương trình Sưởi ấm bản cao 2015 và sẵn sàng đến với trẻ em tại Huổi Mí. Dưới đây là danh sách điển hình những tổ chức, công ty và cá nhân đã đóng góp nhiều nhất cho chương trình năm nay:


1. Công ty Isuzu Thăng Long ủng hộ 400 chăn học sinh nội trú


2. Công ty Isuzu Thăng Long ủng hộ hạng mục thể dục thể thao


3. Học viện thời trang London ủng hộ 12 bộ đồ chơi + dụng cụ học tập


4. Công ty cổ phần tư vấn thiết kế Xuân Mai XMT ủng hộ hạng mục vở viết tiểu học


5. Chi hội Crazy Car Club ủng hộ 3000 bút viết tiểu học


6. Chi hội TTH ủng hộ 2 bộ nghi thức đội


7. Công ty TNHH AHCOM Hà Nội ủng hộ hạng mục vở viết và bút trung học


8. Công ty TNHH Năng lượng mặt trời Photovoltaic Việt Nam ủng hộ bộ đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời.


9. Chi hội 28 ủng hộ 20 thùng kem đánh răng


10. Chi hội RS ủng hộ 100 chăn ấm


11. Thành viên Nakio ủng hộ 11 bộ nồi nấu ăn Sunhouse


12. Cô chú Phạm Xuân Chiến, Nguyễn Khánh Ly, bạn Phạm Giáng My, em Phạm Triều Dương - Hà Nội ủng hộ đồ dùng nấu ăn cho học sinh mầm non


13. Thành viên Matxech ủng hộ 100 đôi giầy tuyết


14. Thành viên Havu92 ủng hộ 500 liều thuốc giun


15. Công ty dược phẩm Hà Nam của thành viên ConceptS ủng hộ 6 thùng thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ

16. Tập thể CBCNV công ty may Đại Kim của thành viên Thanh Storm đã ủng hộ tất cả số ngày công của hạng mục quần áo đồng phục trị giá gần 30 triệu đồng

... Cùng với rất nhiều sự ủng hộ bằng tiền mặt và công sức của các chi hội, thành viên, những doanh nghiệp và những người bạn của otofun cho chương trình.

Ngoài ra, chương trình cũng nhận được hàng trăm bộ quần áo đồng phục cho học sinh các cấp, hàng trăm giày dép cho các em học sinh cũng như rất nhiều các phần quà ủng hộ bằng vật dụng học tập khác. Chương trình phát hành logo Otofun cũng đã thu về các khoản ủng hộ không nhỏ cho chương trình thiện nguyện. Ngoài ra, sẽ có hàng chục y bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, y tá song hành cùng đoàn xe thực hiện khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các em nhỏ vùng cao. Tất cả các hoạt động như vậy đã thể hiện sự gắn kết, quyết tâm, tinh thần vì cộng đồng của các thành viên diễn đàn Otofun và bạn bè, các đối tác.

Otofun News

Otofun News

Những kiện hàng được đóng gói kỹ càng, cẩn thận

Otofun News

Mỗi một phần quà đều bao gồm nhiều nhu yếu phẩm khác nhau,
góp phần đảm bảo niềm vui tới trường cho trẻ em Huổi Mí

Otofun News

Otofun News

Otofun News
Tất, khăn dày, chăn ấm, quần áo rét là những hiện vật thể hiện tinh thần quan tâm,
đùm bọc và sẻ chia của cộng đồng Otofun dành cho xã Huổi Mí

Otofun News

Otofun News

Otofun News
Tại những xã vùng cao xa xôi hẻo lánh, thuốc chữa bệnh,
thuốc bổ là rất khan hiếm và đôi khi là quý hơn vàng.

Otofun News
Nhu cầu thể dục, thể thao của trẻ em Huổi Mí cũng sẽ được đáp ứng một cách trọn vẹn.

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News
Tất cả đã sẵn sàng để mang đến một tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em Huổi Mí!

Theo CSAT
Tags:

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào