12:03 | 08/03/2018

Rolls Royce Motor Cars Hanoi nhận đặt hàng SUV hạng sang Cullinan

Theo kế hoạch, SUV đầu tiên của Rolls Royce sẽ có màn ra mắt vào mùa hè tới đây.
Xe gầm cao Rolls Royce Cullinan sẽ ra mắt vào mùa hè này [Detroit 2018] SUV hiệu năng cao của Ferrari sẽ hiện diện vào cuối năm 2019 Nhà nhập khẩu Rolls Royce ký cam kết nộp gần 9 tỷ tiền nợ thuế

Theo thông tin từ Rolls Royce Motor Cars Hanoi - đơn vị phân phối các sản phẩm xe Rolls Royce chính hãng tại Việt Nam, nhà phân phối này đã chính thức tiếp nhận đơn đặt hàng SUV nổi tiếng Cullinan ngay từ hôm nay.

rolls royce motor cars hanoi nhan dat hang suv hang sang cullinan
"Cullinan" bắt nguồn từ tên gọi viên kim cương được tìm thấy ở Nam Phi vào năm 1905 - trước khi Rolls Royce được thành lập. Đây là viên kim cương lớn nhất thế giới từng được phát hiện.

Theo đó, nếu bạn muốn ghi dấu ấn riêng, trở thành người đầu tiên sở hữu chìa khóa Cullinan tại Việt Nam, việc đặt chỗ sản xuất sớm là điều hết sức cần thiết. Mức giá cuối cùng sẽ được thông báo sau khi khách hàng chọn xong các chi tiết xe của mình.

rolls royce motor cars hanoi nhan dat hang suv hang sang cullinan

Trong vài năm trở lại đây, SUV cao cấp hạng sang đang dần trở thành hướng đi mới mẻ và táo bạo giữa các thương hiệu xe hơi, mới đây nhất là sự xuất hiện của Lamborghini Urus. Ferrari - đối thủ hàng năm trời của Lamborghini- cũng bắt đầu rục rịch triển khai những bước đi đầu tiên.

rolls royce motor cars hanoi nhan dat hang suv hang sang cullinan
Sau Phantom mới, Cullinan là mẫu xe thứ hai được chế tạo dựa trên nền tảng khung nhôm mới.

Bản thân các thương hiệu xe hơi Anh Quốc cũng có sự chuyển mình đáng kể trong phân khúc này, điển hình là Jaguar và Bentley. Do vậy, sự hiện diện của mẫu SUV đầu tiên "nhà" Rolls Royce chỉ còn là vấn đề thời gian.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào