15:00 | 13/10/2020

Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội đóng cửa

Đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội chính thức đóng cửa sau 6 năm hoạt động do không đạt được hiệu quả như kỳ vọng.
rolls royce motor cars ha no i do ng cu a
Đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội

Hôm nay (13/10), đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội (RRMCHN) chính thức phát đi thông báo dừng hoạt động. Showroom đặt tại địa chỉ 44B Lý Thường Kiệt cũng đóng cửa. Điều này đồng nghĩa với việc chấm dứt khoảng thời gian 6 năm nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng xe Rolls-Royce siêu sang tại Việt Nam của công ty cổ phần ôtô Regal.

Theo thông cáo báo chí, Rolls-Royce Motor Cars Limited và Công ty Cổ phần Ô tô Regal thống nhất dừng hoạt động của RRMCHN. Lý do chính của việc này được đưa ra là không đạt được mức kỳ vọng, không đáp ứng được phần lớn các mục tiêu ban đầu.

Dù chính thức dừng hoạt động, Regal cho biết họ sẽ vẫn tiếp tục dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cho những chiếc xe mua chính hãng tại đây. Đối với những khách hàng mua xe mới, toàn bộ yêu cầu của khách hàng sẽ được gửi trực tiếp đến hãng xe Anh quốc thông qua người đại diện.

rolls royce motor cars ha no i do ng cu a

Khai trương vào tháng 8/2014, đại lý RRMCHN là nơi nhận đặt hàng và bán ra những chiếc siêu sang Rolls-Royce chính hãng. Chiếc xe đầu tiên bán ra là mẫu Phantom Series II với tên gọi Mặt trời phương Đông có giá bán khoảng 35 tỷ đồng vào thời điểm đó.

Trong suốt 6 năm hoạt động, RRMCHN cũng để lại một vài dấu ấn được giới chơi xe thế giới công nhận. Có thể kể đến như chiếc Phantom Lửa Thiêng, Phantom Hòa bình Vinh Quang. Bên cạnh đó, những chiếc siêu sang đến từ Anh quốc cũng lần lượt được phân phối chính hãng tại Việt Nam như Ghost, Wraith, Phantom 8 hay chiếc SUV đầu tiên của hãng là Cullinan.

rolls royce motor cars ha no i do ng cu a

Theo CSAT
Tags: Rolls-Royce

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng