17:02 | 28/03/2020

Rolls-Royce Cullinan "lột xác" với gói độ của Novitec

Chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan được Novitec nâng cấp gói độ thân rộng trở nên hầm hố và thể thao hơn. 

Novitec là cái tên không mấy xa lạ trong làng độ xe trên thế giới. Hãng độ có trụ sở đặt tại Stetten - Đức luôn gây bất ngờ với ngôn ngữ thiết kế phá cách. Mới đây, chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan cũng được hãng này tung ra gói độ thân rộng Spofec Overdose vô cùng ấn tượng.

rolls royce cullinan lot xac voi goi do cua novitec

Với gói độ Spofec Overdose, Novitec sẽ can thiệp vào thiết kế ngoại thất, mâm xe, hệ thống treo cũng như hệ thống vận hành và hệ thống ống xả. Ấn tượng nhất là gói ngoại thất thân rộng gồm 8 phần riêng biệt được làm từ chất liệu PU-RIM.

rolls royce cullinan lot xac voi goi do cua novitec

So với phiên bản tiêu chuẩn, gói độ Spofec Overdose cho bề rộng phần đuôi xe tăng thêm 120 mm và cản trước tăng thêm 100 mm, khiến chiếc xe có vẻ ngoài bề thế và mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt thêm cánh gió nhỏ nằm trên cửa khoang hành lý. Cánh gió này có thể thay đổi màu sắc theo ý thích của chủ xe.

rolls royce cullinan lot xac voi goi do cua novitec

Novitec còn trang bị thêm bộ mâm 9 chấu kép SP2 có kích thước lên đến 24 inch của Vossen. Hãng độ còn cung cấp gần 50 màu và tùy chọn hoàn thiện bộ mâm theo sở thích cá nhân của chủ xe. Để tăng chất thể thao, khách hàng có thể sử dụng tùy chọn hệ thống treo điều khiển điện Spofec Can-Tronic, giúp hạ thấp chiều cao của xe khoảng 40 mm. Hệ thống này giúp điều khiển chiếc xe linh hoạt cũng như tăng độ bám khi di chuyển ở tốc độ cao.

rolls royce cullinan lot xac voi goi do cua novitec

Động cơ trên chiếc Cullinan cũng được tinh chỉnh lại, cho công suất tăng từ 571 mã lực lên mức 685 mã lực, mô men xoắn tăng từ 850 Nm lên 1.010 Nm. Chiếc SUV to lớn giờ đây có thể tăng tốc từ 0-100km/h dưới 5 giây.

Ngoài gói độ động cơ và ngoại thất, Novitec cũng sẵn sàng làm mới toàn bộ không gian phía trong xe nếu khách hàng có nhu cầu và không ngại bạo chi.

Khánh Đoàn

https://cuocsongantoan.vn/rolls-royce-cullinan-lot-xac-voi-goi-do-cua-novitec-40868.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng