16:26 | 27/08/2019

Rolls-Royce Cullinan chính hãng giá từ 32 tỷ đồng

Đại diện hãng siêu sang Anh quốc vừa công bố giá bán chi tiết các mẫu xe Rolls-Royce bản cơ sở tại Việt Nam.
rolls royce cullinan chinh hang gia chi tu 32 ty dong
Chiếc Rolls-Royce Cullinan đầu tiên tại Việt Nam được nhập khẩu thông qua đại lý tư nhân. Ảnh: BMW Club

Chủ tịch Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội, ông Đoàn Hiếu Minh vừa công bố bảng giá mới nhất dành cho xe Rolls-Royce tại Việt Nam. Theo đó, giá bán các mẫu xe đều có chiều hướng giảm đi khá nhiều so với trước, dao động 31-54 tỷ đồng.

Cụ thể, mẫu SUV Cullinan có giá gần 32,4 tỷ đồng, giảm khoảng 9 tỷ đồng so với giá công bố trước đây ở mức hơn 41 tỷ đồng. Mẫu xe có giá bán cao nhất là sedan siêu sang Phantom EWB phiên bản kéo dài có giá bán hơn 54 tỷ đồng. Giá của Phantom phiên bản tiêu chuẩn là 46 tỷ đồng.

rolls royce cullinan chinh hang gia chi tu 32 ty dong
Giá bán chính hãng xe Rolls-Royce tại Việt Nam.

Trong khi đó, chiếc xe có giá bán thấp nhất là Ghost phiên bản tiêu chuẩn có giá hơn 31 tỷ đồng. Mẫu coupe Wraith giá 33 tỷ đồng, Mẫu convertible Dawn giá 36 tỷ đồng. Nếu lựa chọn phiên bản cao cấp Black Badge cho ba mẫu xe trên, khách hàng sẽ phải bỏ ra thêm 5 tỷ đồng nữa. Phiên bản Ghost EWB kéo dài có giá 35 tỷ đồng.

Đáng chú ý, đây là giá bán cho những chiếc xe cơ sở chỉ bao gồm các trang bị tiêu chuẩn. Nếu khách hàng muốn cá nhân hóa chiếc xe với những tùy chọn dành riêng bởi Bespoke, giá của chiếc xe sẽ tăng lên đi kèm số tiền không nhỏ. Trong lịch sử, chiếc Rolls-Royce đắt nhất tại Việt Nam được cho thuộc về chiếc Phantom EWB phiên bản Lửa Thiêng có giá bán lên tới 83 tỷ đồng. Để hoàn tất thủ tục lăn bánh chiếc xe này trên đường, chủ nhân của xe phải bỏ ra không dưới 90 tỷ đồng.

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng