11:36 | 09/07/2017

Renault Duster thế hệ thứ hai sẽ ra mắt trong tháng 9/2017

Thế hệ Renault Duster thứ hai (2018) vừa được các tay săn ảnh bắt gặp trên đường thử tại Tây Ban Nha với lớp ngụy trang rất dày đặc. Điều này cho thấy các nhà thiết kế đã triển khai ngoại hình hoàn toàn mới cho chiếc SUV cỡ trung nước Pháp.
renault duster the he thu hai se ra mat trong thang 92017

Theo những phân tích ban đầu dựa trên hình ảnh thu được, Duster thế hệ thứ hai sẽ có ngoại hình hiện đại hơn, với đèn pha tích hợp LED chạy ban ngày, lưới ca lăng cách tân, vè lốp dày khỏe khoắn và thanh giá nóc lắp sẵn. Phiên bản cơ sở sẽ sử dụng vành thép trong khi phiên bản cao cấp được ưu ái với vành hợp kim đen.

Trước đây, một số kênh tin từng khẳng định Duster thế hệ mới sẽ có kích thước dài hơn so với phiên bản tiền nhiệm, đạt mức 4,4m. Tuy nhiên, đây sẽ vẫn là mẫu xe 5 chỗ ngồi, ít nhất là tại thị trường Châu Âu.

Nhiều ý kiến cũng cho rằng Renault đã chuyển sang sử dụng nền tảng CMF mới trên Duster, nhưng số khác lại khẳng định thế hệ mới này vẫn dùng nền tảng B0 cũ nhằm đảm bảo giá thành thấp. Xe cũng sẽ có các tùy chọn động cơ xăng hoặc dầu 4 xy lanh, hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian.

renault duster the he thu hai se ra mat trong thang 92017

Theo kế hoạch, Renault 2018 sẽ được ra mắt thị trường tại triển lãm xe IAA 2017 (diễn ra từ 12/9 tới), trước khi bắt đầu bán ra thị trường vào đầu năm 2018 (khởi đầu tại Châu Âu).

Hoàng Linh

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng