13:00 | 28/10/2020

Real Flying Broom - hiện thực hóa giấc mơ cưỡi chổi như phù thủy

Những chiếc chổi bay - phương tiện di chuyển của thế giới phù thủy Harry Potter đã trở thành hiện thực ở một góc độ nhất định với dự án xe chổi bay - Real Flying Broom mới (RFB).
Nhật Bản thử nghiệm thành công xe bay một người ngồi Chuyện gì xảy ra nếu dùng 70kg thuốc nổ phóng ô tô lên... vũ trụ? Xe bay WatFly Atlas sẽ ra mắt vào năm sau, với giá hơn 3,5 tỷ đồng

Những chiếc chổi bay - phương tiện di chuyển của thế giới phù thủy Harry Potter đã trở thành hiện thực ở một góc độ nhất định với dự án xe chổi bay - Real Flying Broom mới (RFB).

real flying broom hien thuc hoa giac mo cuoi choi nhu phu thuy
Những chiếc xe đạp 1 bánh sẽ được "hô biến" thành những chiếc chổi bay trong dự án Real Flying Broom

Real Flying Broom là một dự án đang kêu gọi vốn cộng đồng trên KickStarter. Về bản chất, nó là một gói trang bị đặc biệt, sẽ biến đổi chiếc xe đạp 1 bánh trở thành một thứ giống như chổi bay. Tất nhiên, RFB không thể mang tới khả năng bay lượn trên không trung cho khách hàng, nhưng công ty sản xuất Nuvem khẳng định nó có thể mô phỏng cảm giác như "đang bay” thật.

Xe chổi bay Nuvem được thành lập bởi nhà thiết kế người Brazil Alessandro Russo Silveira, với mục tiêu đưa chiếc chổi bay chạy điện này ra thị trường quốc tế. Nếu bạn sở hữu một chiếc xe đạp 1 bánh, vậy thì bạn đang nằm trong nhóm đối tượng mục tiêu của dự án này, vì gói trang bị Real Flying Broom không bao gồm phương tiện di chuyển thực tế mà chỉ có khung đỡ và chổi.

real flying broom hien thuc hoa giac mo cuoi choi nhu phu thuy
Gói trang bị Real Flying Broom chỉ bao gồm khung đỡ và chổi

Hiện, Nuvem đang cung cấp 4 mẫu chổi khác nhau, nhằm đáng ứng khẩu vị của mọi tầng lớp “phù thủy”. Cụ thể, Nuvem 1.0 là “cây chổi tập luyện, được phát triển cho những phù thủy bay lần đầu và cao tuổi”, Nuvem 2.0 có “tay cầm bằng gỗ và một cái đuôi đẹp mắt màu vàng và nâu truyền thống”, Nuvem 2.1 mang tính chất “tốc độ và khí động học” nhờ tay cầm thẳng hơn một chút, và Nuvem 2.2, ha còn gọi là Mũi Tên Bạc, có “tay cầm màu bạc kim loại, tạo hình cong dễ chịu và phần đuôi đẹp với dải màu chuyển từ vàng sang đồng mềm”.

real flying broom hien thuc hoa giac mo cuoi choi nhu phu thuy
Giá xe Real Flying Broom ước tính từ 38 – 48 USD cho phần chổi và 55 – 68 USD cho khung đỡ.

Quá trình giao hàng cho gói trang bị Real Flying Broom (RFB) dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 3/2021, với giá xe Real Flying Broom ước tính từ 38 – 48 USD cho phần chổi và 55 – 68 USD cho khung đỡ. Nếu có thêm kinh phí, Nuvem hứa hẹn sẽ nâng cấp bộ khung (các cạnh cong) để tạo thêm sự thoải mái và thậm chí có khả năng mở rộng để phù hợp với mọi kích thước xe đạp 1 bánh.

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng