19:37 | 29/06/2017

Range Rover Velar có thêm biến thể mới ngay trước ngày mở bán

Với việc được bổ sung phiên bản P300 sử dụng động cơ xăng tăng áp 2.0L, Range Rover Velar đã có tổng cộng sáu biến thể khác nhau về sức mạnh vận hành.
SUV đô thị Jaguar E-Pace sẽ trình làng vào ngày 13/7 Range Rover Evoque và Discovery Sport 2018 có thêm ba tùy chọn động cơ mới "Soi" chi tiết phiên bản Range Rover Evoque Landmark Edition Range Rover Evoque thế hệ thứ hai lần đầu lộ ảnh chạy thử nghiệm Range Rover Velar sẽ là "kì phùng địch thủ" của Porsche Macan

Liên minh Jaguar Land Rover vừa thông báo mẫu SUV Range Rover Velar của họ sẽ có thêm một biến thể trang bị động cơ xăng tăng áp 4 xi-lanh Ingenium (dung tích 2.0L). Động cơ này cho công suất 295 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm. Đây chính là khối động cơ "mượn" từ chiếc SUV Coupe thể thao Jaguar F-Type.

range rover velar co them bien the moi ngay truoc ngay mo ban
Dù mới chuẩn bị được bán ra nhưng Range Rover Velar đã mang tới cho người dùng 6 lựa chọn động cơ khác nhau.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Range Rover Velar đã có tất cả sáu phiên bản động cơ khác nhau. Các lựa chọn động cơ diesel gồm có hai động cơ 4 xi-lanh tăng áp Ingenium 2.0L công suất 177 mã lực và 236 mã lực cùng một động cơ V6 tăng áp 3.0L công suất 295 mã lực.

Trong khi đó, người dùng yêu thích động cơ xăng sẽ có các lựa chọn bao gồm hai động cơ 4 xi-lanh tăng áp Ingenium 2.0L công suất 246 mã lực và 295 mã lực cùng một động cơ siêu nạp V6 3.0L công suất 374 mã lực.

range rover velar co them bien the moi ngay truoc ngay mo ban

Tương tự như trên Jaguar F-Type, động cơ của biến thể Range Rover Velar mới được trang bị hệ thống tăng áp cuộn kép với các vòng bi làm từ vật liệu gốm (ceramic). Land Rover cho biết cách chế tạo này sẽ giúp tăng 26% lượng khí nạp vào động cơ, từ đó cải thiện hiệu năng của xe.

Động cơ xăng tăng áp Ingenium 295 mã lực này vẫn sẽ được đi kèm hộp số tự động 8 cấp, giống như tất cả các biến thể động cơ khác của Range Rover Velar. Theo thông tin từ Land Rover, khối động cơ mới có khả năng giúp xe tăng tốc từ 0-100 km/giờ trong 5,7 giây.

range rover velar co them bien the moi ngay truoc ngay mo ban

Được biết, Ranger Rover Velar P300 sẽ vẫn được sản xuất tại nhà máy Jaguar Land Rover tại Solihull (Anh), và được bán ra cùng năm phiên bản còn lại ngay trong tháng 7 tới.

Vỹ Phong

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng