08:00 | 23/11/2019

Range Rover Evoque mới đạt giải SUV của năm 2019

Vào ngày 16/11/2019 tại Dubai, mẫu Range Rover Evoque mới – nguyên bản SUV sang trọng – đã được đề cử giải thưởng Mẫu SUV/Crossover của năm 2019 bởi Hội đồng Women’s World Car of the Year (WWCOTY).
Chi tiết Range Rover Evoque 2020 mới ra mắt Range Rover Evoque 2020 ra mắt khách hàng Hà Nội

Đã có 21 mẫu xe được đề cử bởi 41 vị giám khảo đến từ 32 quốc gia, vàđược chia thành 7 hạng mục. Giải thưởng giành cho dòng xe Evoque được công bố bởi ông Shereen Shabnam - thuộc hội đồng WWCOTY tại Triển lãm Ô tô Quốc Tế tại Dubai.

range rover evoque moi dat giai suv cua nam 2019

Evoque là mẫu SUV tiên phong trong thị trường SUV nhỏ gọn sang trọng. Giờ đây, với 224 giải thưởng quốc tế được đề cử, mẫu xe Evoque đã được xây dựng trên bản thiết kế ban đầu chứa ADN di sản huyền thoại của Range Rover cùng công nghệ hàng đầu. Được thiết kế, chế tạo và sản xuất tại Anh Quốc, Evoque đã đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu của khách hàng và hiệnđang có mặt trên 127 quốc gia.

range rover evoque moi dat giai suv cua nam 2019

Giám đốc sáng tạo của Land Rover, Giáo sư Gerry McGocate cho biết: “Đâylà niềm vinh dự cho Evoque khi được ban giám khảo WWCOTY công nhận. Với tỷ lệ về thiết kế nhỏ gọn tối ưu, mẫu xe đặc trưng dành cho đô thị này làsự kết hợp tuyệt vời giữa sự tinh tế và thú vị, từ đó tạo ra thế giới kết nối cảm xúc hoàn toàn khác biệt của nội thất bên trong, điều mà khách hàng vẫn luôn yêu thích”.

Được xây dựng dựa trên ngôn ngữ cấu trúc ngang cao cấp mới của Land Rover, Evoque mới tích hợp hệ truyền động điện hybrid, cùng động cơ Ingenium ba xi-lanh hiệu quả, vật liệu tự nhiên và tái chế thế hệ mới.

range rover evoque moi dat giai suv cua nam 2019

Vào tháng 4, Evoque đã trở thành mẫu SUV nhỏ gọn sang trọng đầu tiênđược chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải NOx mới nghiêm ngặt, Real Driving Emmission giai đoạn 2 (RDE2), trước khi được giới thiệu chính thức cùng các mẫu xe mới vào tháng 1 năm 2020.

Evoque mới cũng đã được đánh giá là mẫu xe an toàn theo tiêu chuẩn Euro NCAP tối đa năm sao, giúp khẳng định vị thế là một trong những chiếc SUV nhỏ gọn, sang trọng, tinh tế, đa năng và an toàn nhất trên thị trường.

range rover evoque moi dat giai suv cua nam 2019

Jaguar Land Rover đã có những màn trình diễn nổi bật tại Women’s World Car of the Year Awards trong những năm gần đây, trong khi Jaguar F-PACE giành giải Supreme Award năm 2016, thì tiếp tục sau đó - Fiona Pargeter giành Giải thưởng “Woman of Worth” năm 2018, cùng với Jaguar E-PACE và Jaguar I- PACE, nằm trong danh sách rút gọn 3 mẫu xe hàng đầu cho Supreme Award vào năm ngoái.

Cận cảnh Range Rover Evoque 2020 có giá hơn 3,5 tỷ đồng Chạy lướt 2000km, chủ xe Range Rover Sport HSE lỗ gần 1 tỷ đồng

https://cuocsongantoan.vn/range-rover-evoque-moi-dat-giai-suv-cua-nam-2019-24312.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng