07:30 | 28/12/2018

Ra mắt Mio MiVue 7, camera hành trình hỗ trợ WiFi, tự động sao lưu

Mio, nhà cung cấp camera hành trình đến từ Đài Loan, đã công bố chính thức tham gia vào thị trường Việt Nam với dòng camera hành trình Mio MiVue 7 hỗ trợ WiFI.

Tại Việt Nam, Mio phân phối các dòng sản phẩm camera hành trình với mức giá như sau: 5.100.000 đồng cho MiVue 792, 3.380.000 đồng cho MiVue 733 và 2.786.000 đồng cho MiVue C360.

Thương hiệu camera hành trình còn khá xa lại đối với nhiều người Việt Nam. Tuy nhiên thương hiệu camera hành trình này được xem là khá thành công trên thế giới, đặc biệt là tại các nước như Nga, Châu Âu và Châu Á - Thái Bình Dương. Mio là số ít công ty chuyên sản xuất camera hành trình dám đầu tư phòng Lab để phát triển và thử nghiệm các sản phẩm.

mio mivue 7 camera hanh trinh ho tro wifi tu dong sao luu co mat tai viet nam
Mio thương hiệu camera hành trình nổi tiếng đến từ Đài Loan.

Tham gia vào thị trường Việt Nam với sản phẩm chủ lực là Mio MiVue 7, khác với các loại camera hành trình khác, người dùng bắt buộc phải tháo thẻ nhớ khỏi thiết bị để truy cập video trên máy tính. Dòng camera hành trình Mio MiVue 792 và MiVue 733 được hỗ trợ WIFI đã loại bỏ quy trình này bằng cách sao lưu video đã quay vào điện thoại trong thời gian thực.

mio mivue 7 camera hanh trinh ho tro wifi tu dong sao luu co mat tai viet nam

Tiến trình tải về file video cũng sẽ bắt đầu lại tại thời điểm đã dừng nếu bị gián đoạn. Người dùng vẫn có thể trả lời cuộc gọi trên điện thoại của mình trong khi video đang được sao lưu. Đồng thời, camera của Mio cũng hỗ trợ sao lưu file video trên các hệ thống camera kép, có cả camera trước và sau.

mio mivue 7 camera hanh trinh ho tro wifi tu dong sao luu co mat tai viet nam
Mivue 792 nổi bật với nhiều tính năng tiên tiến.

Bên cạnh đó camera hành trình của Mio được thiết lập để quay video các sự kiện bất ngờ trong 20 giây (5 giây trước và 15 giây sau khi xảy ra sự cố) để đảm bảo tối ưu hóa kích thước file truyền tải và thời gian. Không những thế Mio MiVue 7 còn được hỗ trợ GPS (Hệ thống định vị toàn cầu) giúp bạn nhận biết được địa điểm mà camera ghi lại được.

mio mivue 7 camera hanh trinh ho tro wifi tu dong sao luu co mat tai viet nam

Về chất lượng hình ảnh trên MiVue 792 được đảm bảo khá tốt khi sử dụng cảm biến CMOS rất ít nhạy sáng STARVIS chất lượng cao của Sony có độ nhạy bức xạ hồng ngoại gần, giúp tăng cường độ sáng cảnh quay video ban đêm. Đặc biệt, thiết bị còn quay được video chất lượng Full HD 1080p với tốc độ 60 FPS (khung hình/giây) giúp tạo ra các video sắc nét và rõ ràng.

mio mivue 7 camera hanh trinh ho tro wifi tu dong sao luu co mat tai viet nam

Các thiết bị dòng Mio MiVue 7 tương thích với camera sau MiVue A30 - vốn được trang bị cảm biến CMOS ít nhạy sáng của Sony, độ phân giải Full HD 1080p, ống kính toàn thủy tinh, khả năng quay góc rộng 130 độ, khẩu độ F1.8 và chế độ quay video ban đêm.

Ngoài dòng MiVue 7, Mio còn tung ra thị trường sản phẩm camera hành trình dòng C mới nhất – MiVue C360. Được trang bị khẩu độ F1.8, khả năng quay video Full HD 1080P với tốc độ 30 FPS và cảm biến CMOS ít nhạy sáng của Sony với tầm quan sát bao quát.

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng