18:43 | 22/10/2018

Quyền Auto và Isuzu Việt Nam công bố hợp tác chiến lược

Đây được xem là sự kiện đánh dấu mối quan hệ hợp tác quan trọng giữa nhà sản xuất xe thương mại Isuzu Việt Nam và Quyền Auto, đơn vị đóng thùng lạnh.  

Sự kiện diễn ra vào chiều ngày 19/10 tại Bến Lức - Long An. Ngoài lễ ký kết hợp tác chính thức sự kiện còn kết hợp giới thiệu xe, kèm tham luận chia sẻ của Ban lãnh đạo Isuzu Việt Nam và Quyền Auto.

Cũng tại sự kiện, tất cả các dòng xe, thùng đông lạnh kết hợp giữa Isuzu và Quyền Auto được trưng bày như: xe tải nhẹ Q- Series, xe tải nhẹ cao cấp N - Series, xe tải trung và nặng F-Series.

quyen auto va isuzu viet nam cong bo hop tac chien luoc
Đại diện Isuzu Việt Nam và Quyền Auto ký kết hợp tác chiến lược Đại diện Isuzu Việt Nam và Quyền Auto ký kết hợp tác chiến lược.

Từ nhu cầu đa dạng của thị trường, từ nền tảng xe thương mại chuyên nghiệp, Isuzu mở rộng các dòng sản phẩm phân khúc chuyên dùng thông qua việc phát triển các dòng sát xi ngắn và tập trung hợp tác chiến lược với các đối tác sản xuất thùng xe/ thiết bị chuyên dùng chuyên nghiệp.

Ông Hidekazu Noto – Tổng giám đốc của Isuzu Việt Nam đã chia sẻ: “Việc Isuzu hợp tác với Quyền Auto sẽ giúp tạo ra các sản phẩm xe thùng đông lạnh/bảo ôn cao cấp và hiệu quả nhằm phục vụ tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đang tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý, hoàn thiện về cả dịch vụ hậu mãi lẫn phụ tùng. Mong rằng, với những nỗ lực này, Isuzu sẽ tạo nên bước chuyển đột phá mới tại thị trường Việt Nam trong tương lai.”

quyen auto va isuzu viet nam cong bo hop tac chien luoc

Với sự hợp tác chiến lược này, các mẫu xe đông lạnh Isuzu và Quyền Auto là sự kết hợp các đặc tính của xe nền Isuzu như bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu cũng như các điểm mạnh nổi trội của hệ thống làm lạnh ưu việt, vật liệu thùng ngoại nhập của Quyền Auto.

Ông Hứa Văn Quyền – Phó Tổng giám đốc công ty TNHH SX – TM – DV Ô tô Quyền cho biết: “Sự kiện lần này đánh dấu cột mốc ý nghĩa đem lại sự thành công cho hai bên. Việc hợp tác sẽ tạo nên sự đồng bộ và thống nhất trong việc cung cấp sản phẩm xe thùng đông lạnh/bảo ôn đến với khách hàng.”

Viên Huy

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào