07:29 | 10/05/2014

"Xe gương" độc đáo của Toyota

Thay vì được bao phủ bằng sơn, chiếc Toyota này được bọc crôm bóng loáng có thể soi gương được.

Đây là kết quả của sự hợp tác giữa hãng Toyota và ông Akira Oikawa, nhà thiết kế đồng hồ Seiko. Toyota cho biết, hãng hoàn toàn tin tưởng con mắt thẩm mỹ và khả năng biến hóa của nhà thiết kế tài ba để cho ra đời tác phẩm độc nhất vô nhị này.


Otofun News


Được biết đến với tên gọi khác của Lexus RX, Toyota Harrier là mẫu xe được sản xuất riêng cho thị trường Nhật. Nhàm chán và không gây được ấn tượng là những gì mà Toyota Harrier gặp phải ở ngay chính quê nhà của mình. Tuy nhiên, dưới bàn tay của Oikawa, mẫu xe đã trở nên ấn tượng hơn hẳn. Toyota Harrier được bọc bằng crôm có thể phản quang như bề mặt gương thông thường. Để làm được điều này, Toyota đã áp dụng công nghệ xử lý hình ảnh 3DCG ảo cho phép khúc xạ và phản chiếu hình ảnh xung quanh.

Otofun News

So với Lexus RX, chiếc xe này được trang bị động cơ nhỏ hơn với 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít cho công suất tối đa 151 mã lực và mô-men xoắn cực đại 193 Nm.


Sau hai tháng, Akira Oikaw đã làm Harrier thay đổi từ một chiếc xe đơn điệu thành một tác phẩm khiến mọi người phải ngước nhìn. Theo Toyota, chiếc xe này sẽ được trưng bày và giới thiệu đến toàn nước Nhật trong thời gian tới.

Xem thêm video về chiếc xe "gương" thú vị này:
Theo Paultan

Theo LĐCĐ
Tags:

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào