16:10 | 05/03/2019

Quay đầu không quan sát Kia Sedona gây tai nạn kinh hoàng cho Audi A3

Tài xế Kia Sedona cố tình quay đầu vào làn đường của xe Audi A3, kết quả là chiếc xe Đức bị lật nhiều vòng trong bãi gửi xe.
10 xe tốt nhất nước Mỹ 2019, có 3 mẫu được bán tại Việt Nam Hyundai và Toyota dẫn đầu về mức độ hài lòng khách mua xe mới Kia Sportage 2020 ra mắt, ngoại thất hoàn toàn mới, thêm nhiều công nghệ

Vụ tai nạn giao thông kinh hoàng xảy ra ở Florida (Mỹ). Vào thời điểm trước khi xảy ra vụ va chạm, người điều khiển xe Kia Sedona đã quan sát thấy chiếc xe Audi A3 đang di chuyển với tốc độ cao tuy nhiên tài xế xe này vẫn cố tình quay đầu khiến tài xế Audi A3 không xử lý kịp.

Kết quả là chiếc Audi A3 đâm thẳng vào đầu xe Kia Sedona rồi bay lên không trung, lộn nhiều vòng và rơi vào bãi đỗ xe gần đó.

quay dau khong quan sat kia sedona gay tai nan kinh hoang cho audi a3
Trước đó, tài xế xe Kia đã có khá nhiều thời gian để quan sát nhưng cuối cùng vẫn sang đường một cách vội vàng.

Sau cú va chạm kinh hoàng, người điều khiển xe Kia Sedona nhanh chóng bỏ chạy khỏi hiện trường. Tài xế xe Audi A3 được xác định là Jackson Kelley, 19 tuổi bị thương nặng. Hiện tại, các nhà chức trách địa phương đang yêu cầu sự giúp đỡ của cộng đồng trong việc xác định danh tính người điều khiển chiếc minivan.

quay dau khong quan sat kia sedona gay tai nan kinh hoang cho audi a3
Nhận ra vụ tai nạn kinh hoàng, chiếc xe Kia Sedona nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Trong đoạn video ghi lại cho thấy, dù Kelley đã cố tránh xe Kia nhưng đầu xe Kia vẫn đâm vào phía đuôi chiếc A3 khiến chiếc xe mất trọng tâm và lật nhiều vòng.

Theo Fox 13 News, Kelley đã bất tỉnh và đã bị văng ra khỏi xe, chiếc xe Audi sau đó đã đâm vào hai chiếc xe đang đỗ khác trước khi dừng lại. Kelley nhanh chóng được đưa đến Bệnh viện Sarasota Memorial trong tình trạng nguy kịch. TMay mắn là chiếc xe Audi A3 không va phải ai.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tags: KIA sedona Audi a3

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng