09:54 | 03/09/2020

PVOIL VOC 2020: Hai mình chống lại Mafia (P2)

Rất thẳng thắn khi trò chuyện về PVOIL VOC 2020, VĐV Dũng Bàn là - vô địch hạng Mở rộng 2019 khẳng định: "Đi thi ai chả muốn nhất. Thằng nào bảo không thích nhất là nói xạo thôi"
PVOIL VOC 2020: Hai mình chống lại "Mafia" (P1) VĐV Vũ Ngọc Cường: Tôi đến PVOIL VOC 2020 để vô địch PVOIL VOC 2020: Chưa mở đăng ký, dân tình đã náo loạn "đặt gạch" tham gia

VĐV Dũng Bàn là "Thằng nào nói không thích nhất là nói xạo"

“- PVOIL VOC năm nay, anh dự tính có bảo vệ được ngôi vô địch không?

- Đi thi thì ai cũng muốn vô địch, còn được hay không thì còn phải xem cô có thương hay không.

- Vậy là vẫn mục tiêu cao nhất?

- Vâng. Nhất được tiền, được tiếng thì ai chả thích, thằng nào nói không thích là nói xạo thôi."

Không cởi mở như Leo Vũ hay Nhân điên nhưng Dũng Bàn là cũng rất thẳng thắn, không vòng vo khi nói chuyện. Đấy là cái chất rất hay của dân thể thao.

pvoil voc 2020 hai minh chong lai mafia p2
VĐV Nguyễn Mạnh Dũng - Dũng bàn là - là lái chính của đội đua 415 vô địch Hạng Mở rộng PVOIL VOC 2019

Dũng Bàn là bảo, đi thi chả bao giờ cầm điện thoại, cứ lên xe là chạy. Còn chả thèm đọc điều lệ. Nên năm ngoái suýt bị muộn bài Adventure. Với Dũng, năm nay chất lượng giải cao hơn, do tài ngày càng hay còn xe cũng ngày được một nâng cấp. Ai ở cùng hạng thì đều là đối thủ cả. Dù vậy, đối thủ nặng ký nhất vẫn các đội tới từ miền Nam. Lý do: xe tốt, lái hay.

pvoil voc 2020 hai minh chong lai mafia p2
Cựu vô địch hạng Mở rộng nhận định "chất lượng giải PVOIL VOC 2020 ngày càng cao, do tài ngày càng hay còn xe cũng ngày được một nâng cấp"

Thứ tự các ứng cử viên được Dũng Bàn là xếp như sau:

- Leo Vũ (Vũ Ngọc Cường, đội A.B.O 4x4 ở giải năm nay)

- Út Thông (Đoàn Hữu Thông, Bình phước 02)

- Lại Hồng Vân (Bình phước 01, vô địch Mở rộng năm 2018)

- Ngô Đăng Khoa (CLB TP HCM)

- Đức Bạch (CLB TP HCM 1)

- Các đội Bình Dương.

Trong bản đăng ký thi đấu, Dũng Bàn là ghi hãng sản xuất xe là Quốc tế. Thực tế ở hạng Mở rộng, không có xe nào có cái gì gọi là còn nguyên, từ khung gầm tới máy, số. Nhưng chi tiết nhỏ thú vị này phần nào thể hiện cách nhìn nhận cuả anh về hạng đấu này.

- Giải nào thì cũng là người quan trọng nhất chứ anh. Xe không đủ tốt thì tự lượng sức tham gia hạng khác hoặc đứng xem. Còn hơn mang vào không đi được. Mất thời gian của cả bản thân và người khác.

pvoil voc 2020 hai minh chong lai mafia p2
"Trong bất cứ giải nào thì người cũng là quan trọng nhất " - Dũng Bàn là

Nhân điên bốc đồng, hào sảng, Dũng Bàn lại là trầm ổn. Nhiều người coi Nhân như đại ca, còn Dũng Bàn là theo kiểu tự tại, ung dung, như độc cô kiếm khách. Hai tính cách bề ngoài có phần trái ngược, lại đang đại diện cho làng off-road hạng nặng phía Bắc.

Ở PVOIL VOC 2020 có 17 đội hạng Mở rộng, nhưng chỉ có 3 đội miền bắc. Trong số này, Lee Junho người Hàn Quốc có thể coi như ngựa ô. Chỉ còn Dũng Bàn là và Nhân điên đối đầu 14 đội miền nam. Chúc các anh thi đấu thành công, hết ga hết số. 

Le Thanh

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng