12:06 | 25/08/2020

Powersteam ra mắt ứng dụng đặt dịch vụ vệ sinh xe tận nơi

Ứng dụng mới cung cấp cho người dùng lựa chọn rửa xe tận nơi với quy trình đặt và làm dịch vụ “không tiếp xúc” trong mùa Covid.

Mới đây, PowerSteam – thương hiệu vệ sinh và diệt khuẩn xe từ Canada đã ra mắt ứng dụng đặt rửa xe tận nơi nhằm đáp ứng nhu cầu làm sạch xe của người dùng mà vẫn đảm bảo cách ly, tránh lây lan trong mùa dịch.

powersteam ra mat ung dung dat dich vu ve sinh xe tan noi

Ứng dụng hoạt động bằng cách tự động tìm kiếm kỹ thuật viên phù hợp trong khu vực gần người dùng. Người dùng có thể lựa chọn vệ sinh xe ở bất kỳ đâu như nhà riêng, công ty, cơ quan, bãi xe, garage… và chủ động đặt dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình theo gói phổ thông hoặc cao cấp. Mức giá dao động từ 30.000 đồng đến 2,1 triệu đồng. Quãng đường di chuyển xa gần tính thêm phụ phí là 5.000đ/km.

powersteam ra mat ung dung dat dich vu ve sinh xe tan noi

Dịch vụ vệ sinh xe của PowerSteam sử dụng công nghệ hơi nước bão hòa ở nhiệt độ và áp suất cao, chỉ cần sử dụng 1 lít nước để làm sạch 1 chiếc xe ô tô, tiết kiệm 400 lít nước so với việc rửa xe thông thường. Các vị trí khó làm sạch như khe gió, gầm ghế,… được làm sạch dễ dàng và diệt khuẩn đến 99,99%.

powersteam ra mat ung dung dat dich vu ve sinh xe tan noi
powersteam ra mat ung dung dat dich vu ve sinh xe tan noi

Ngoài ra, công nghệ hơi nước bão hòa kết hợp các yếu tố hơi khô, hơi ướt và các dung dịch gốc nước thân thiện môi trường giúp quá trình rửa xe không phát sinh chất thải độc hại và tạo không gian rửa xe khô ráo. PowerSteam phù hợp với các chất liệu như da, nỉ, vải, nhựa, kim loại.

Bên cạnh đó, PowerSteam mở rộng hợp tác kinh doanh nhượng quyền cho đại lý tại TP HCM và các tỉnh thành với mức đầu tư chỉ từ 65 triệu đồng. Hãng sẽ cung cấp nền tảng quản lý.

Thu Huyền

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng