11:57 | 04/04/2017

Porsche tổ chức chương trình trải nghiệm Panamera tại Đài Loan

Cũng trong chương trình này, Porsche cho ra mắt thế hệ thứ hai của dòng xe Panamera. 

Từ ngày 14 đến ngày 31/3/2017 Porsche đã tổ chức chương trình trải nghiệm các mẫu xe Panamera dành cho báo chí thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại hồ Nhật Nguyệt - Đài Loan. Cũng trong chương trình này, Porsche cho ra mắt thế hệ thứ hai của dòng xe Panamera.

porsche to chuc chuong trinh trai nghiem panamera tai dai loan

Chương trình “trải nghiệm Panamera: hai phong cách” được đặc biệt thiết kế nhằm nêu bật hiệu suất mạnh mẽ và sự đẳng cấp của một xe sang, hai đặc điểm tưởng chừng như tương phản, nhưng lại kết hợp hoàn hảo hơn bao giờ hết trong chiếc Gran Turismo thế hệ thứ hai này. Hơn 80 báo đài đã tham dự chương trình và trải nghiệm sau tay lái trên các phiên bản Panamera, Panamera 4 và Panamera 4S, để cảm nhận trọn vẹn mẫu xe thể thao trong phân khúc saloon hạng sang. Phiên bản Panemera Turbo cũng được trưng bày tại sự kiện.

porsche to chuc chuong trinh trai nghiem panamera tai dai loan

Chương trình được chia thành hai cung đường tương ứng với hai phong cách đặc trưng của dòng xe – hiệu suất và sang trọng. Dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên Porsche, các tay lái có dịp trải nghiệm hiệu suất khi xe vi vu trên những con đường cao tốc, uốn lượn theo các sườn núi quanh co ở quận Nantou.

porsche to chuc chuong trinh trai nghiem panamera tai dai loan

“Với chương trình trải nghiệm Panamera dành cho báo chí lần này, chúng tôi muốn đem đến cho người tham dự nhiều trải nghiệm nhất có thể về những đặc tính khác nhau trên chiếc Panamera thế hệ thứ hai. Chúng tôi xây dựng hai cung đường khác nhau về tốc độ cũng như cung bậc cảm xúc để người lái chìm đắm và hiểu rõ hơn chiếc xe thế hệ mới này. Trên suốt đoạn đường, người lái được trải nghiệm những điểm mới nổi bật của xe gồm hiệu suất mạnh mẽ nhất trong phân khúc và sự thoải mái trên động cơ V6 và V8 tăng áp kép mới, hộp số tự động 8 cấp ly hợp kép mới (PDK), cũng như hệ thống kết nối được tái định hình với khoang lái tiên tiến hoàn toàn mới của Porsche”, ông Martin Limpert, Giám đốc điều hành của Porsche tại Châu Á Thái Bình Dương cho biết.

porsche to chuc chuong trinh trai nghiem panamera tai dai loan

Trong chương trình, Porsche cũng giới thiệu Panamare thế hệ hoàn toàn mới. Xe được phát triển, đổi mới và tái định hình nhằm hòa hợp hai đặc điểm đối lập hơn bao giờ hết: vừa cung cấp hiệu suất vượt trội của một mẫu xe thể thao, vừa mang lại sự thoải mái của một chiếc saloon sang trọng.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng