23:14 | 01/12/2016

Porsche thử nghiệm Cayenne 2018 trên đường tuyết

Theo lịch trình, Cayenne 2018 sẽ được giới thiệu vào giai đoạn cuối năm 2017 đầu năm 2018.

(OTOFUN) - Mới đây, những hình ảnh chạy thử nghiệm Porsche Cayenne thế hệ thứ ba trên địa hình tuyết phủ ở Thụy Điển đã nhanh chóng bị các tay săn ảnh chộp được. Cayenne 2018 được che đậy rất kín đáo nhưng không giấu nổi những đường nét truyền thống. Theo Autoevolution, Cayenne 2018 được chế tạo dựa trên nền tảng MLB 2 - một tên gọi khác của MLB Evo - nền tảng đang được ứng dụng ở hàng loạt mẫu xe mới như Audi Q7, Volkswagen Touareg, Bentley Bentayga và sắp tới là xe SUV đầu tiên của Lamborghini - Urus.

Otofun News

Với MLB 2, Cayenne mới cắt giảm được kha khá trọng lượng, từ 150 - 200 kg tùy theo từng phiên bản. Nhờ vậy, tính linh hoạt, sự nhanh nhạy và khả năng tiết kiệm nhiên liệu được gia tăng đáng kể. Dựa trên những hình ảnh này có thể thấy không có quá nhiều thay đổi lớn ở vẻ ngoài mẫu SUV thể thao.

Otofun News

Tuy nhiên một số chuyên gia cho rằng, hãng xe thể thao Đức sẽ thực hiện một vài thay đổi trên Cayenne mới. Porsche dự kiến sẽ công bố Cayenne mới vào khoảng cuối năm 2017 đầu năm 2018 với các tùy chọn máy xăng, dầu và hybrid cắm sạc.

Theo CSAT

Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng