12:00 | 12/07/2020

Porsche sắp khai trương trung tâm phức hợp đầu tiên tại Việt Nam

Trung tâm Porsche Sài Gòn mới đang được triển khai xây dựng và dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động vào đầu năm 2021.    

Porsche Việt Nam sẽ khai trương trung tâm Porsche Sài Gòn mới của mình tại quận 7 vào đầu năm 2021. Đây là trung tâm phức hợp đầu tiên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương được thiết kế theo tiêu chuẩn bộ nhận diện mới của Destination Porsche. Khái niệm mới này sẽ được thực hiện đồng bộ hóa cho 850 trung tâm Porsche trên toàn thế giới.

porsche sap khai truong trung tam phuc hop dau tien tai viet nam
Porsche sắp khai trương trung tâm phức hợp đầu tiên tại Việt Nam

Cấu trúc thiết kế của trung tâm Porsche Sài Gòn sẽ tập trung vào cách tiếp cận, lấy khách hàng làm trung tâm với không gian mở và năng động. Khu vực trung tâm có ngoại thất mở và hiện đại với một phần ba mặt tiền bằng kính tạo sự lôi cuốn và bắt mắt ngay từ lối vào. Điều này giúp khách tham quan có thể nhìn thấy các mẫu xe trưng bày ngay từ bên ngoài. Ngoài ra, khách hàng có thể tìm hiểu về di sản và hiệu suất từ đường đua đã hình thành nên những chiếc xe thể thao Porsche ngày nay.

Với tổng diện tích sàn gần 13.000m2, trung tâm Porsche Sài Gòn mới bao gồm showroom trưng bày lên đến 20 mẫu xe, văn phòng làm việc, xưởng sửa chữa thân vỏ và xưởng kỹ thuật công nghệ cao, trung tâm đào tạo nhân viên, bãi đỗ xe quy mô lớn ở cả tầng hầm và tầng trên cao của tòa nhà. Trung tâm Porsche cho biết đáp ứng hoàn hảo cơ sở vật chất kỹ thuật cho các dòng xe thuần điện, khởi đầu với Porsche Taycan.

Phương Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng