08:02 | 01/10/2018

Porsche Panamera 4 Executive: Dài hơn và đẳng cấp hơn

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cũng như đa dạng sản phẩm, Porsche đã giới thiệu mẫu Panamera 4 Executive đến các khách hàng tại thị trường Việt.

Về cơ bản, Panamera 4 Executive là phiên bản trục cơ sở kéo dài của dòng Panamera. Xe vẫn giữ nguyên ngoại hình so với phiên bản tiêu chuẩn, điểm khác biệt lớn nhất trên xe đó chính là chiều dài cơ sở được tăng thêm 150 mm. Bên cạnh đó, Porsche đã tạo điểm khác biệt với các phiên bản thông thường bằng việc gắn thêm ở logo Executive ở hai bên cột D khá nổi bật.

porsche panamera 4 executive dai hon va dang cap hon

Mẫu Panamera xuất hiện trong video này là một ví dụ đó. Xe được trang bị một số tuỳ chọn như màu sơn xám Crayon giá 237 triệu đồng, bộ đèn pha LED có tính năng cua theo góc lái có chi phí hơn 118 triệu. Tuy nhiên, ba gói trang bị "khủng khiếp" nhất trên chiếc xe này chiếc là bộ mâm 21 inch giá 311 triệu, nội thất màu đen-nâu giá 250 triệu đồng hay thứ làm xao xuyến mọi con tim mê tốc độ là gói kích hoạt thể thao (Sport Chrono Package) giá 109 triệu.

Hiện tại chiếc Coupe 4 cửa này đang được bán với mức giá đề xuất là 5,68 tỷ đồng, tuy nhiên mẫu Panamera 4 Executive trong video này đã trang bị khá nhiều tùy chọn nên xe có giá hơn 7 tỷ đồng.

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng