16:16 | 10/11/2020

Porsche 'nhá hàng' hình ảnh siêu xe đua hoàn toàn mới

Đây là mẫu xe đua hoàn toàn mới được Porsche phát triển, để kỷ niệm những thành công về đua xe của hãng trong thập niên 1950. Vì vậy, qua hình ảnh xe có thể thấy siêu xe mới của hãng xe Đức chịu nhiều ảnh hưởng của những chiếc xe đua thể thao những năm 50.
Porsche 'nhá hàng' hình ảnh siêu xe đua hoàn toàn mới

Không có quá nhiều chi tiết được hé lộ nhưng có thể thấy sản phẩm chưa được đặt tên của Porsche là một chiếc xe mui trần với kiểu dáng đầy táo bạo. Vòm bánh trước và thân xe được làm to, đèn hậu bố trí nằm ngang tương tự thế hệ Porsche 911 hiện hành. Trong khi đó, khung bảo vệ và cụm thoát gió giải nhiệt của động cơ đặt giữa khiến người xem liên tưởng đến 911 Targa mui trần. Cản sau được lấy cảm hứng từ những chiếc 935 hay còn gọi là Moby Dick tại giải Le Mans 1979.

Porsche 'nhá hàng' hình ảnh siêu xe đua hoàn toàn mới

Ngoài hình ảnh và thông điệp gây tò mò, Porsche chưa tiết lộ gì về mẫu siêu xe mới. Chỉ biết rằng, đây sẽ là một mẫu xe đua được phát triển dựa trên một chiếc xe đua từng giành giải Le Mans. Chiến dịch quảng bá cho sản phẩm mới này sẽ được thực hiện trong vòng 10 ngày tới. Trong khi đó, hãng xe thể thao Đức cho biết trong 2 tuần tới sẽ có thêm loạt ảnh độc đáo về những sản phẩm mới mà hãng chưa từng hé lộ.

Linh Lê

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng