13:18 | 25/08/2019

Porsche công bố hình ảnh nội thất mẫu xe điện Taycan

Thay vì sử dụng thiết kế với nhiều nút vật lý như hiện hành, nội thất của Porsche Taycan sở hữu hàng loạt màn hình cảm ứng hiện đại. 
Siêu xe điện Rimac C_Two: Công suất 1.914 mã lực, giới hạn 150 chiếc BMW X3 chính hãng giá bằng Porsche Macan, BMW có gặp khó? Porsche 356 "chính chủ" cán mốc 1,6 triệu km, 50 năm vẫn chạy tốt!

Sau hàng loạt những hình ảnh rò rỉ, mới đây Porsche đã chính thức công bố những hình ảnh đầu tiên của khoang nội thất mẫu xe điện Taycan. Mẫu xe điện sản xuất dựa trên khung sườn của mẫu coupe 4 cửa Panamera sử dụng loạt màn hình cảm ứng hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống trong thiết kế ô tô của Porsche.

porsche cong bo hinh anh noi that mau xe dien taycanCụ thể, trong khoang lái của Taycan, thay vì hàng loạt nút bấm vật lý trải dọc phía sau khu vực cần số như truyền thống, Porsche đã thay thế bằng loạt 5 màn hình cảm ứng hiện đại. Cụm đồng hồ hiển thị truyền thống phía sau tay lái cũng được hiện đại hoá bằng 1 màn hình kích thước lên đến 16,8 inch. Màn hình này có thể được tuỳ chỉnh nhiều chế độ hiển thị phù hợp cho mục đích di chuyển như định vị, hiện vòng tua máy, thông số vận hành,...

porsche cong bo hinh anh noi that mau xe dien taycanKhông chỉ hiện đại trong thiết kế, Porsche Taycan còn cung cấp hàng loạt tính năng công nghệ cao như điều khiển bằng giọng nói, kết nối đa phương tiện, Porsche Connect. Porsche Taycan 2020 cung cấp rất nhiều tuỳ chọn nội thất cho khách hàng, từ loại da đặc biệt mang tên OLEA, sợi tổng hợp "Race-Tex", da lộn Alcantara,...

porsche cong bo hinh anh noi that mau xe dien taycanPorsche Taycan sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 4/9 tới đây. Mức giá khởi điểm của mẫu xe điện này được dự đoán từ 90.000 USD - ngang bằng Porsche Panamera. Với sự xuất hiện của Taycan, những nhà sản xuất xe điện như Tesla chắc chắn sẽ có động thái nâng cấp các sản phẩm của mình. Thị trường ô tô thuần điện giờ đây đã có đầy đủ các ông lớn như Mercedes Benz với dòng EQ, Audi với E-Tron với mức giá chỉ ngang xe hơi dùng động cơ đốt trong truyền thống.

Khánh Đoàn

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng