12:03 | 07/02/2017

Porsche Châu Á Thái Bình Dương lập kỷ lục doanh số năm 2016

Với 5.589 chiếc xe giao cho khách hàng khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Porsche một lần nữa phá vỡ kỷ lục của năm 2015.
Porsche xác nhận sẽ sản xuất Panamera phiên bản Sport Turismo Porsche thử nghiệm Cayenne 2018 trên đường tuyết Porsche sẽ không tung ra xe "rẻ tiền" hơn Macan và 718 Boxster Porsche Macan thế hệ tiếp theo sẽ có phiên bản coupe

(OTOFUN) - Porsche đã có một năm thành công kỷ lục khi giao 5.589 chiếc xe cho khách hàng trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Một lần nữa, Porsche tiếp tục vượt qua kỷ lục của năm 2015. Đài Loan, Singapore và Malaysia tiếp tục là những thị trường trọng điểm đóng góp vào sự thành công của khu vực trong khi đó Thái Lan và Philippines cũng cho thấy sức tăng trưởng đáng kể. Tổng cộng có 590 chiếc xe 911 đã được giao cho khách hàng trong năm vừa qua, tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ với dòng xe mang tính biểu tượng này với mức tăng 11% so với năm trước đó. Dòng xe Macan giữ vững vị trí là mẫu xe được ưa chuộng nhất với 2.626 chiếc được bán ra, trong khi Cayenne cũng bán chạy không kém khi giao 1.819 chiếc xe.

porsche chau a thai binh duong lap ky luc doanh so nam 2016
Porsche Macan là chiếc xe thành công nhất của Porsche tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương trong năm 2016.

Cặp đôi mới được đổi tên trong năm vừa qua là 718 Boxster và 718 Cayman cũng góp sức với 356 chiếc xe, và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, mẫu xe Panamera vẫn tăng trưởng ổn định với 198 chiếc mặc dù thế hệ mới vừa được ra mắt vào cuối năm ngoái. “Các mẫu xe thể thao đặc sắc đã giúp chúng tôi một lần nữa lập nên kết quả kỷ lục cho Porsche Châu Á Thái Bình Dương. Tất nhiên chúng tôi rất vui mừng về sự phát triển của thương hiệu cũng như doanh số bán ra. Dù vậy, sự quan tâm lớn nhất của chúng tôi luôn đặt vào niềm phấn khích tột đỉnh nhận được từ khách hàng. Porsche đã tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây không chỉ ở doanh số bán hàng mà còn ở quy mô và số lượng nhân viên của công ty", ông Martin Limpert, Giám đốc Điều hành Porsche Châu Á Thái Bình Dương, chia sẻ.

porsche chau a thai binh duong lap ky luc doanh so nam 2016
Trong khi đó, mẫu xe mang tính biểu tượng Porsche 911 cũng đạt kết quả tốt về doanh số.

"Điều quan trọng ở đây là phải duy trì tổ chức luôn ổn định để tạo ra sức tăng trưởng bền vững và thông minh. Dựa vào Chiến lược đặt ra cho đến năm 2025, chúng tôi định hướng cho sự phát triển không ngừng, tìm hiểu thêm những công nghệ mới, đặt trọng tâm chính vào điện hóa, số hóa và sự kết nối", ông Limpert cho biết thêm.

Vỹ Phong

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào