15:16 | 09/09/2018

Porsche 911 GT3 Cup gặp tai nạn kinh hoàng ở đường đua Nurburgring

Tay đua John Shoffner đến từ đội đua J2 Racing đã hoàn toàn mất kiểm soát khiến chiếc xe đua 911 GT3 và những hình ảnh sau đó thật kinh hoàng.
Lamborghini Aventador SVJ: kẻ thống trị mới của "Địa ngục xanh" Nürburgring Nhiều hãng xe “lỗi hẹn” với triển lãm ô tô Việt Nam 2018 Ferrari lãi 80 nghìn USD mỗi xe, Tesla "lỗ chổng vó"

Trong chặng đua thứ 6 giải Vô địch VLN diễn ra tại trường đua Nurburgring (Đức) vừa qua, tay đua người Mỹ John Shoffner đến từ đội đua J2 Racing đã gặp một tai nạn cực kỳ nghiêm trọng.

Trong đoạn video, có thể thấy chiếc xe đã bị trượt ngang ngay từ giữa khúc cua, đến đoạn cuối thì xe bị lật và văng ra lề đường. Khoảng 5 giây sau, chiếc xe bị lộn liên tiếp nhiều vòng trên không.

porsche 911 gt3 cup gap tai nan kinh hoang o truong dua nurburgring
Khoang lái gần như còn nguyên vẹn.

Đoạn phim quay chậm sau đó cho thấy 2 lớp lốp xe cũ cùng dãy hàng rào chắc chắn đã ngăn cho chiếc xe văng ra bên ngoài. Dù cả 4 bánh xe đều không còn nguyên vẹn nhưng khoang lái gần như không bị biến dạng.

John Shoffer được đưa ngay đến bệnh viện sau đó. Theo đại diện đội đua, dù tai nạn nghiêm trọng nhưng tay đua không hề bị thương nặng, một phần do chiếc xe đã được lắp khung chống lật nhằm giảm thiểu tối đa hư hại tác động lên khung xe.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng