14:05 | 11/06/2019

Pjico đồng hành cùng giải Otofun Marathon 2019 - Chạy vì an toàn giao thông

Thành công của Otofun Marathon 2019 đến từ sự hưởng ứng của cộng đồng, sự cố gắng nỗ lực của các vận động viên và sự quan tâm, đồng hành của các cá nhân, các doanh nghiệp trong đó có Tổng công ty cổ phần bảo hiểm petrolimex (Pjico). 
Otofun Marathon 2019 vinh danh các nhà vô địch Nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp tại Otofun Marathon 2019 Vận động viên nhí - những chiến binh thi đấu hết mình tại Otofun Marathon 2019

Hôm qua, ngày 9/6/2019 giải Otofun Marathon 2019 do diễn đàn Otofun phối hợp với Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức tại khu đô thị Vinhome Riverside Long Biên đã diễn ra thành công với sự góp mặt của gần 700 vận động viên, hàng nghìn cổ động viên và thành viên diễn đàn Otofun.net.

pjico dong hanh cung giai otofun marathon 2019 chay vi an toan giao thong

Đây là giải chạy đầu tiên của diễn đàn Otofun, được tổ chức nhằm lan truyền, nâng cao nhận thức về An toàn giao thông và Văn hóa giao thông (ATGT & VHGT). Kết thúc giải chạy, bên cạnh việc trao giải thưởng cho 33 vận động viên đạt thành tích xuất sắc nhất của cuộc thi, Ban tổ chức OFM 2019 cũng trao số tiền 100 triệu đồng (từ hoạt động bán vé) để đóng góp vào quỹ Otofun - Vì cộng đồng, dành cho các hoạt động ATGT - VHGT do diễn đàn Otofun tổ chức.

Để có được thành công của mùa giải Otofun Marathon 2019, bên cạnh sự hưởng ứng và chung tay lan tỏa của cộng đồng Otofun, sự cố gắng nỗ lực của toàn thể các vận động viên yêu thích chạy bộ còn phải kể đến sự quan tâm, đồng hành của các cá nhân, các doanh nghiệp trong đó có Tổng công ty cổ phần bảo hiểm petrolimex (Pjico).

pjico dong hanh cung giai otofun marathon 2019 chay vi an toan giao thong
pjico dong hanh cung giai otofun marathon 2019 chay vi an toan giao thong
pjico dong hanh cung giai otofun marathon 2019 chay vi an toan giao thong
pjico dong hanh cung giai otofun marathon 2019 chay vi an toan giao thong
Đại diện Pjico (bà Đỗ Thị Huyền Trang) cùng BTC trao giải cho các nữ VĐV đạt giải tại cự ly 8 Km tại Otofun Marathon 2019

Là nhà tài trợ đồng, đồng hành cùng giải Otofun Marathon 2019, Pjico mong muốn có những đóng góp, quan tâm thiết thực đối với công tác an sinh xã hội, phát triển cộng đồng, đặc biệt vấn đề an toàn giao thông. Góp phần nói lên tiếng nói ủng hộ phong trào: "Đã uống rượu, bia thì không lái xe". Mới đây, PJICO cũng đã tài trợ 02 biển tuyên truyền an toàn giao thông cho tỉnh Sơn La, tài trợ mũ bảo hiểm cho học sinh và đồng bào dân tộc thiểu số…

Năm 2018, Pjico được tổ chức Xếp hạng tín nhiệm quốc tế A.M.Best xếp hạng năng lực tài chính B+ (Tốt), năng lực tín dụng tổ chức phát hành bbb- (Tốt), triển vọng nâng hạng của cả hai chỉ tiêu ổn định, lâu dài. Tổng doanh thu Pjico năm 2018 đạt 3.329 tỷ đồng, tổng lợi nhuận kế toán trước thuế đạt 175,1 tỷ đồng và là thương hiệu uy tín hàng đầu thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Ảnh Phan Linh

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng