10:35 | 01/08/2019

Phiên bản đặc biệt Volkswagen Touareg ONE Million có giá 2,1 tỷ đồng

Để kỷ niệm việc sản xuất một triệu chiếc Touareg, Volkswagen cho ra mắt phiên bản Touareg One Million với hàng loạt những trang bị độc quyền.
Volkswagen tăng trưởng trên toàn cầu trong tháng 6 Volkswagen chính thức dừng sản xuất “con bọ” Beetle

Năm 2002, Volkswagen đã lần đầu tiên bước vào phân khúc SUV hạng sang cỡ trung với chiếc Touareg. Kể từ đó tới nay, Touareg đã trải qua 3 thế hệ khác nhau và vừa chạm cột mốc chiếc xe thứ 1 triệu rời nhà máy. Sau 17 năm có mặt trên thị trường và đạt được nhiều thành công, Volkswagen Touareg vừa có thêm phiên bản đặc biệt mang tên One Million để kỷ niệm cột mốc đặc biệt này.

phien ban dac biet volkswagen touareg one million co gia 21 ty dong
Volkswagen Touareg One Million phiên bản kỷ niệm 1 triệu xe xuất xưởng

Sự đặc biệt đầu tiên đến từ màu sơn Sechura Beige - tùy chọn mới được phát triển dành riêng cho biến thể này. Khách hàng có thể lựa chọn mâm xe Bogota 20 inch hoặc loại Suzuka 21 inch được hoàn thiện bằng màu bạc Bạc Adamantium.

phien ban dac biet volkswagen touareg one million co gia 21 ty dong

Bên cạnh đó điều khác biệt dễ nhận ra nhất ở ngoại thất là cụm đèn hậu màu tối, logo "One Million” trên cột B và các gờ ốp vòng bánh, cản sau... được sơn màu đen bóng. Khách hàng cũng có thể đặt Touareg One Million với gói R-Line Black Style bổ sung các nẹp trang trí và ốp gương đen bóng.

phien ban dac biet volkswagen touareg one million co gia 21 ty dong

Đối với nội thất, Volkswagen Touareg ONE Million sở hữu khoang cabin bọc da Puglia độc quyền với chiết xuất từ lá ô liu, đi kèm chỉ khâu họa tiết kim cương Amber Brown màu nâu hổ phách, chi tiết này cũng được áp dụng trên bọc cần số, vô lăng và bảng điều khiển. Chìa khóa xe cũng được bọc da theo thiết kế riêng. Tại một số chi tiết như bậu cửa có sự xuất hiện của logo One Million.

phien ban dac biet volkswagen touareg one million co gia 21 ty dong

Mức giá khởi điểm là 80.880 Euro (tương đương 2,1 tỷ đồng) cho phiên bản được trang bị động cơ V6 TDI có công suất 282 mã lực.

[Infographic] So sánh Volkswagen Tiguan Allspace, Mercedes-Benz GLC200 và Peugeot 5008
Volkswagen ra mắt Tiguan Allspace Luxury với giá 1,849 tỷ đồng
Chọn Volkswagen vì lành, chi phí bảo dưỡng thấp hơn các dòng xe cùng đến từ Đức

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng