15:20 | 16/01/2020

Phát hành phim ngắn "Ok! Bố con anh đợi cơm em!" về chủ đề không uống rượu bia

Phim ngắn "Ok! Bố con anh đợi cơm em!" của đạo diễn Ann NT vừa được ra mắt với thông điệp Uống có trách nhiệm/Không uống rượu bia khi lái xe.
phat hanh phim ngan ok bo con anh doi com em ve chu de khong uong ruou bia
Diễn viên Hà Hương, bé Phụng Nghi và bé Thiện Hùng.

Kể từ ngày 1/1/2020, Nghị định 100 chính thức có hiệu lực với quy định tất cả mọi người lái ô tô và xe máy đều không được uống rượu, bia. Hưởng ứng điều này, phim ngắn "Ok! Bố con anh đợi cơm em!" do đạo diễn Ann NT cùng các cộng sự chính thức ra đời.

Nội dung phim nhắc nhở người xem cần tuân thủ luật an toàn giao thông, đặc biệt không uống rượu, bia khi lái xe. Trong đó, hai nhân vật chính do diễn viên Hà Hương và rapper Tiến Đạt thủ vai suýt va chạm với nhau trong một vụ tan nạn giao thông khi đi về muộn buổi tối. Tuy nhiên, rất may mắn là nhờ từ chối lời mời uống rượu của bạn bè, Tiến Đạt đã không đâm phải xe máy do Hà Hương điều khiển.

Tựa đề của bộ phim cũng chính là tin nhắn mà chồng của Hà Hương do diễn viên Thiện Tùng thủ vai cho cô khi nhận được thông báo vợ về muộn. Cũng nhờ không xảy ra tình huống đáng có, Hà Hương vẫn trở về nhà như đã hẹn với ba bố con. Kết thúc bộ phim là hình ảnh gia đình đầm ấm, quây quần bên mâm cơm tối hạnh phúc gồm bố mẹ và hai con nhỏ do bé Phụng Nghi và bé Thiện Hùng làm diễn viên.

Ngoài ra, phim ngắn "Ok! Bố con anh đợi cơm em!" còn có sự tham gia của MC Thanh Vân, Nghệ sĩ Bùi Minh Phương, Hoa hậu Dương Thùy Linh, MC Thùy Linh và một số diễn viên phụ khác.

"Mạng sống của chúng ta có thể bị đánh cược trong những ly rượu bia của những kẻ cầm vô lăng thiếu trách nhiệm", đạo diễn trẻ Ann NT chia sẻ. Vì vậy, cô và các cộng sự mong muốn đóng góp phần nhỏ, lên tiếng cho chính mình và mọi người về tình trạng tai nạn giao thông vì uống rượu bia. Đây cũng là phim ngắn ý nghĩa vào thời điểm cận Tết, khi mà những buổi tiệc tất niên đang được diễn ra ngày một dày hơn.

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng