11:21 | 04/06/2015

Phát động chương trình Học bổng Otofun "Những đứa con của OF"

Chương trình do quỹ OF vì Cộng Đồng và các chi hội trên Otofun phối hợp thực hiện giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được đến trường.

Nhân dịp 1/6, nằm trong các hoạt động chung của quỹ OF vì Cộng đồng, BĐH diễn đàn Otofun đã phát động kế hoạch gây quỹ cho Chương trình Học bổng OF tới các chi hội và thành viên đang sinh hoạt trên diễn đàn Otofun. Với tên gọi Những đứa con của OF - Mục đích của chương trình là sử dụng nguồn quỹ Học bổng OF, hỗ trợ trực tiếp tới các các em nhỏ tại các địa phương vì nhiều hoàn cảnh khó khăn mà phải bỏ lỡ việc tới trường.

Otofun News


Cách thức hoạt động của chương trình là thông qua các chi hội trên Otofun để tìm và đưa thông tin về các trường hợp học sinh nghèo vượt khó trên phạm vi toàn quốc. Có xác nhận của trường hoặc địa phương bằng văn bản hoặc hình ảnh. Đồng thời cử người chịu trách nhiệm đỡ đầu cho các trường hợp. Người đỡ đầu chịu trách nhiệm nhận và chuyển tiền cho học sinh được đỡ đầu, theo dõi và cập nhật tình hình về học sinh đó. Các chi hội có thể thay đổi người đỡ đầu nếu cần thiết và có thông báo về quỹ. Thông tin về các trường hợp được hỗ trợ sẽ được xác minh bởi các thành viên và BĐH để đảm bảo tính minh bạch và hiệu quả của nguồn quỹ. Kết quả học tập của các em sẽ được người đỡ đầu cập nhật trên diễn đàn sau mỗi học kỳ. Tùy vào điều kiện thực tế, Quỹ sẽ quyết định việc tăng hoặc tạm dừng khoản hỗ trợ đối với các trường hợp.

Otofun News


Chương trình học bổng OF là một trong những hoạt động thiện nguyện quan trọng của diễn đàn Otofun trong năm 2015. Bên cạnh việc chia sẻ những khó khăn của các em nhỏ, có thêm điều kiện và động lực để tiếp tục việc học hành, chương trình còn là sợi dây kết nối, đẩy mạnh hoạt động của các chi hội địa phương và hãng xe đang sinh hoạt trên diễn đàn, mở rộng các lĩnh vực hoạt động vì cộng đồng của diễn đàn Otofun.

Otofun News


Được biết, ngay sau khi phát động Chương trình, quỹ Học bổng OF đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và góp sức từ các chi hội địa phương trong cả nước. Các chi hội địa phương và chi hội hãng xe đã nhiệt tình lên kế hoạch khảo sát, tìm hiểu và cập nhật thông tin trên diễn đàn trong thời gian sớm nhất.


Theo CSAT
Tags:

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào