17:52 | 02/05/2018

PetroChina chính thức tham gia vào thị trường dầu nhờn Việt Nam

PetroChina, công ty khai thác và sản xuất dầu nhờn lớn nhất Trung Quốc, đánh dấu sự có mặt tại thị trường Việt Nam bằng việc tham gia vào triển lãm dịch vụ ô tô Automechanika 2018 diễn ra tại Tp Hồ Chí Minh.

Tham gia Automechanika Tp Hồ Chí Minh 2018, PetroChina mang đến 150 sản phẩm và sẽ được phân phối qua các hệ thống đại lý trải dài trên khắp cả nước. Trong đó, phía Nam sẽ là thị trường trọng điểm của thương hiệu này.

Đại diện PetroChina chia sẻ: "Ngoài Trung Quốc và Indonesia, Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng. Thị trường xe ô tô và xe gắn máy Việt Nam đang tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây. Sự sôi động của thị trường ô tô và xe gắn máy đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường dầu nhớt tại Việt Nam. Đây là cơ hội để PetroChina mang đến một lựa chọn mới cho khách hàng tại Việt Nam”.

petrochina chinh thuc tham gia vao thi truong dau nhon viet nam
PetroChina hiện đang là công ty dầu khí lớn nhất Trung Quốc.

Các dòng sản phẩm chủ lực của PetroChina dành cho các loại động cơ ô tô, xe máy. Trong đó, đối với ô tô, PetroChina cung cấp dầu nhờn cho cả động cơ xăng và diesel, 4 thì, tăng áp hay hút khí tự nhiên. Với động cơ xăng, dầu nhờn PetroChina giúp bảo vệ động cơ, chống lại các chất lắng cặn có hại, ngăn ngừa quá trình oxy hóa, tăng tuổi thọ, đồng thời chống lại sự ma sát khởi động và áp lực nhiệt, tăng khả năng bảo vệ động cơ ngay cả khi chạy ở tốc độ cao.

Đối với động cơ diesel, các sản phẩm của PetroChina có thể đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe ngay cả với những loại động cơ hạng nặng theo chuẩn khí thải Euro II, III, IV vận hành trong điều kiện khắc nghiệt và kéo dài.

Trong khi đó đối với xe máy, các sản phẩm của PetroChina sẽ bảo vệ động cơ và hộp số khỏi sự mài mòn ngay cả khi hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt, giảm thiểu ma sát đảm bảo hoạt động trơn tru của bộ ly hợp.

petrochina chinh thuc tham gia vao thi truong dau nhon viet nam

PetroChina là một doanh nghiệp quốc hữu, xếp hàng thứ 3 trong top 500 doanh nghiệp lớn của thế giới, PetroChina bắt đầu khai thác và sản xuất dầu vào những năm 50 của thể kỷ XX, là trung tâm nghiên cứu phát triển và cơ sở sản xuất dầu nhờn, mỡ bôi trơn và chất phụ gia có lịch sử lâu đời của Trung Quốc.

petrochina chinh thuc tham gia vao thi truong dau nhon viet nam
Tại thị trường Việt Nam Petrochina mang đến 150 sản phẩm từ dầu nhờn cho đến chất phụ gia.

PetroChina có trụ sở tại Bắc Kinh, công ty hiện có quy mô lớn với 1.680.000 nhân viên, 8 công ty chi nhánh bán hàng, 12 nhà máy sản xuất dầu bôi trơn, 2 nhà máy sản xuất chất phụ gia và 2 trung tâm nghiên cứu phát triển. Ngoài ra, PetroChina còn sở hữu thiết bị sản xuất tiên tiến và hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn thiện, sản xuất 19 dòng mặt hàng lớn với hơn 700 loại sản phẩm dầu bôi trơn.

petrochina chinh thuc tham gia vao thi truong dau nhon viet nam

PetroChina có hệ thống phân phối dầu nhớt quy mô lớn với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, không những đáp ứng nhu cầu của người sử dụng ôtô và xe máy mà còn cho các khách hàng rất lớn thuộc lĩnh vực công nghiệp quân đội, hàng không, khai thác mỏ, điện lực, đóng tàu, đường sắt, cao su, sản xuất thiết bị…

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào