10:48 | 10/09/2018

OTV tặng 100 triệu đồng cho quỹ OF vì cộng đồng

Trong cuộc họp khởi động chương trình gây quỹ OF vì cộng đồng 2018, Ban điều hành quỹ đã đưa ra và thảo luận các vấn đề: Gian hàng hoạt động cho quỹ OF vì cộng đồng; địa điểm tổ chức chương trình "Sưởi ấm bản cao" 2018. Cũng trong khuôn khổ của cuộc họp, công ty cổ phần OTV đã trao tặng quỹ số tiền 100 triệu đồng. 
[SABC 2015] Những món quà yêu thương đã sẵn sàng Phát động chương trình Học bổng Otofun "Những đứa con của OF" "OF vì Cộng Đồng" - những dấu son nhìn lại

Sáng ngày 9/9/2018, tại Hà Nội đã diễn ra cuộc họp khởi động chương trình gây quỹ OF vì cộng đồng năm 2018, thảo luận về các vấn đề gian hàng hoạt động cho quỹ OF vì cộng đồng, lựa chọn địa điểm tổ chức chương trình "Sưởi ấm bản cao" năm 2018. Cũng trong khuôn khổ của cuộc họp, công ty cổ phần OTV đã trao tặng số tiền 100 triệu đồng để ủng hộ quỹ OF vì cộng đồng 2018.

otv tang 100 trieu do ng cho quy of vi cong dong
Công ty cổ phần OTV đã trao tặng số tiền 100 triệu đồng để ủng hộ quỹ OF vì cộng đồng 2018

Đối với hoạt động xây dựng gian hàng năm nay, Ban điều hành quỹ OF vì cộng đồng chủ trương sẽ tiếp nhận các vật phẩm ủng hộ quỹ 100% thông qua các kênh diễn đàn Otofun.net, facebook và tại các địa điểm trực tiếp. Quỹ OF vì cộng đồng sẽ thiết kế con tem riêng dán lên từng sản phẩm và mở kênh facebook bán hàng. Tất cả lợi nhuận thu được từ gian hàng sẽ đưa về Quỹ để thực hiện các chương trình thiện nguyện.

Khởi động quỹ OF vì cộng đồng năm 2018, ông Ngô Việt Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị- đại diện công ty cổ phần OTV đã trao tặng quỹ số tiền 100 triệu và diễn đàn Otofun.net đã trao logo của diễn đàn cho quỹ OF vì cộng đồng để gây quỹ thiện nguyện. Ông Ngô Việt Dũng khẳng định: "Các thành viên của công ty cổ phần OTV cũng sẽ tham gia tích cực vào các hoạt động thiện nguyện của quỹ dưới góc độ cá nhân".

otv tang 100 trieu do ng cho quy of vi cong dong
Diễn đàn Otofun trao lại logo cho quỹ OF vì cộng đồng để gây quỹ

Cũng trong khuôn khổ của cuộc họp ngày 9/9, Ban điều hành quỹ OF vì cộng đồng đã đưa ra 2 địa điểm dự kiến cho chương trình "Sưởi ấm bản cao 2018" đó là xã Nậm Chua, Huyện Nậm Pồ - Tỉnh Điện Biên và Xã Tri Lễ, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An. Hiện Ban điều hành quỹ đang bắt tay vào khảo sát tình hình, hoàn cảnh sống của bà con tại hai địa phương để xác định điểm đến cho chương trình thiện nguyện năm 2018.

Quỹ OF vì cộng đồng là đại diện của các thành viên Otofun.net trong các hoạt động đóng góp cho và vì cộng đồng. Với sự hưởng ứng và tham gia tích cực của các thành viên diễn đàn, hàng năm Quỹ vận động và tổ chức hàng trăm đợt quyên góp và các chuyến đi từ thiện, kịp thời hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn cũng như bà con ở những vùng gặp thiên tai trên khắp các miền của Tổ Quốc.

Thành viên diễn đàn Otofun.net, các mạnh thường quân muốn tặng các vật phẩm hay đóng góp cho quỹ OF vì cộng đồng vui lòng liên hệ tại đây.

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào