12:27 | 01/06/2017

OTOFUN ra mắt chuyên trang mua bán xe Choxeotofun.net

Chuyên trang mua bán xe Choxeotofun.net sẽ là một địa chỉ tin cậy cho những ai đang muốn sở hữu "xế hộp".
Khép lại giải đua địa hình chào mừng CLB Offroad Hà Nội tròn 5 tuổi Ấn tượng giải đua địa hình kỉ niệm CLB Offroad Hà Nội tròn 5 tuổi Dạo một vòng quanh trung tâm dịch vụ lốp Tirefun Long Biên

Sau một thời gian dài chạy thử nghiệm, sáng nay (1/6) Ban điều hành diễn đàn OTOFUN đã chính thức đưa vào hoạt động chuyên trang mua bán xe tại tên miền Choxeotofun.net. Độc giả cùng các thành viên có thể ghé thăm chuyên trang tại đây.

otofun ra mat chuyen trang mua ban xe choxeotofunnet
Giao diện chuyên trang mua bán xe hơi choxeotofun.net. Người dùng có thể đăng nhập thông qua tài khoản ở diễn đàn OTOFUN hoặc trên mạng xã hội.

Từ lâu, diễn đàn OTOFUN đã trở thành địa chỉ lý tưởng để cộng đồng người dùng trao đổi kinh nghiệm sử dụng, bảo dưỡng xe hơi, chia sẻ các kĩ năng lái xe an toàn hay tuyên truyền về ý thức tham gia giao thông một cách có văn hóa.

Bên cạnh đó, nếu có mong muốn sở hữu một chiếc ô tô đã qua sử dụng, bạn cũng có thể tìm kiếm các thông tin tại diễn đàn. Thông qua chuyên mục "Mua xe bán xế", người dùng có thể thoải mái lựa chọn chiếc xe ưng ý và trên hết là hợp với túi tiền.

otofun ra mat chuyen trang mua ban xe choxeotofunnet
Không chỉ có các thông tin đơn thuần tình trạng xe, năm sản xuất hay giá bán choxeotofun.net hỗ trợ người dùng nhiều tùy chọn hơn.

Tuy nhiên, nhận thấy "Mua xe bán xế" có nhiều điểm bất cập, Ban điều hành đã quyết định tạo chuyên trang mua bán xe có tên gọi choxeotofun.net dựa trên nền tảng sẵn có từ diễn đàn.

Trước hết, giao diện Choxeotofun.net được trau chuốt hơn, cách thức tìm kiếm hay giới thiệu về sản phẩm đều chuyên nghiệp hơn và quan trọng, sự giao tiếp, thương lượng giá cả giữa người mua và người bán ở chợ xe hay diễn đàn đều được kết nối thông suốt.

So với các trang thương mại điện tử về mua bán ô tô hiện nay, choxeotofun.net còn khá non trẻ. Tuy vậy, với uy tín của một cộng đồng có lượng người dùng đông đảo như OTOFUN, chuyên trang choxeotofun.net hy vọng sẽ giúp người mua an tâm hơn khi lựa chọn xe.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng