18:37 | 25/01/2018

OTOFUN phát miễn phí decal cổ động đội tuyển U23 Việt Nam

Với các chi hội, thành viên ở xa không có điều kiện đến Hà Nội lấy decal, Ban điều hành sẽ gửi file để thuận tiện cho việc in ấn.
OTOFUN ra mắt dịch vụ chuyên gia tư vấn tài chính OFSMART Toyota Việt Nam tổng kết năm 2017 thành công Những người đi gieo "hạt mầm niềm tin" nơi bản cao

Nhằm cổ vũ tinh thần các cầu thủ của chúng ta sắp bước vào trận chung kết, Ban điều hành diễn đàn OTOFUN quyết định phát hành miễn phí 300 bộ banner cổ động cho đông đảo thành viên cũng như người hâm mộ.

otofun phat mien phi decal co dong doi tuyen u23 viet nam
Mẫu decal thiết kế được BĐH lựa chọn để phát cho đông đảo người hâm mộ.

Decal sẽ được chuyển tới Trung tâm Dịch vụ lốp Tirefun (số 9 Trần Kim Xuyến) để mọi người thuận tiện trong việc tiếp nhận và dán xe. Trong buổi chiều nay (25/1), đã có những thành viên đầu tiên đến lấy decal và trang trí cho "xế".

otofun phat mien phi decal co dong doi tuyen u23 viet nam
Ảnh: Sơn Thanh Lê

Đối với các thành viên hoặc chi hội ở tỉnh xa không có thời gian lên Hà Nội nhận decal, Ban điều hành đã tải file lên mạng Internet để các thành viên có thể tải xuống và mang đi in ấn, phát hành.

otofun phat mien phi decal co dong doi tuyen u23 viet nam
Các thành viên có thể tải file ở đây Ảnh: Sơn Thanh Lê

Tất cả người hâm mộ trên cả nước đều đang dõi theo hành trình lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải đấu U23 Châu Á. Theo kế hoạch, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có trận đấu chung kết với U23 Uzbekistan vào 15h00 ngày 27/1. Trước đó 1 ngày sẽ diễn ra trận đấu tranh hạng Ba giữa hai đội Hàn Quốc và Qatar.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào