14:14 | 16/09/2019

OtoFun Hải Dương kỷ niệm 10 năm thành lập

Chi hội OtoFun Hải Dương tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập với chủ đề "Comeback - Quay trở lại" với sự tham gia của đông đảo thành viên.
Chi hội OtoFun Lào Cai kỷ niệm 4 năm thành lập Chi hội OtoFun Thanh Hóa kỷ niệm 4 năm thành lập bằng nhiều hoạt động ý nghĩa Kỷ niệm 4 năm thành lập chi hội Crazy Car Club Chi hội OtoFun Thái Nguyên kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9
otofun hai duong ky niem 10 nam thanh lap
Đại diện BĐH diễn đàn otofun.net trao kỷ niệm chương mừng SN OF Hải Dương.

Cuối tuần qua (14/9), lễ kỷ niệm 10 năm thành lập chi hội OtoFun Hải Dương (OFHD) được tổ chức với sự tham gia của đông đảo thành viên diễn đàn www.otofun.net. Lấy chủ đề "Comeback - Quay trở lại", buổi lễ này là nơi để các thành viên OFHD cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt một thập kỷ hình thành và phát triển.

Được thành lập cách đây 10 năm, từ ngày 11/7/2009, OFHD là một trong những chi hội đầu tiên với chỉ 5 thành viên. Trải qua nhiều năm hoạt động, chi hội Hải Dương ngày càng lớn mạnh, số lượng thành viên lên đến hàng nghìn người. Các thành viên đã thực hiện được nhiều hoạt động ý nghĩa, gắn liền với cộng đồng và an toàn giao thông. Bên cạnh đó, OFHD cũng tham gia tích cực vào các hoạt động của diễn đàn như VOC, siêu off, sinh nhận OtoFun và Sưởi ấm bản cao.

otofun hai duong ky niem 10 nam thanh lap
Cụ Hưng alpha (bên phải) là một trong những thành viên kỳ cựu của OF Hải Dương.

"Mỗi người trong hãy bỏ bớt cái tôi cá nhân, cùng nhau hướng về mục đích chung để hoạt động cộng đồng hiệu quả", chia sẻ về bí quyết duy trì hoạt động suốt 10 năm, cụ Hưng Alpha chia sẻ. Cụ Hưng cũng cho biết, ai cũng nên nhìn vào những mặt tích cực của từng cá nhân để cùng nhau phát triển.

Buổi kỷ niệm 10 năm thành lập OFHD diễn ra trong không khí vui tươi, hòa đồng của đông đảo các Ofers cả nước. Sự kiện này nhận được quan tâm của cụ Hoàng Giaothong (admin diễn đàn), các chi hội bạn như Crazy Car Club, Happy Car, Sorento Club, OF Hải Phòng, OF Thanh Hóa, OF Hưng Yên, TTH, Lâm Gia Trang, Oto 15 Hải Phòng. Ngoài ra, nhiều chi hội bạn cũng gửi lẵng hoa chúc mừng cột mốc đáng nhớ này.

Trong khuôn khổ buổi lễ, các cụ mợ có nhiều đóng góp cho hoạt động chung của OFHD đã vinh dự được tín nhiệm trở thành ban quản trị mới của OFHD. Để kỷ niệm dấu mốc này, OFHD cũng tổ chức nghi thức trao tặng chức danh, đồng thời tin tưởng và động viên các thành viên ban quản trị mới hoàn thành tốt nhiệm vụ.

otofun hai duong ky niem 10 nam thanh lap
OF Hải Dương có sự chuyển giao thế hệ giữa hai đội ngũ BQT.
otofun hai duong ky niem 10 nam thanh lap
Đại diện BĐH, các chi hội bạn tham gia mừng sinh nhật OF Hải Dương.

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng