07:44 | 13/03/2019

Ôm cua thất bại, thanh niên điều khiển xe máy văng trúng bánh container

Chiếc xe máy băng qua đầu xe container, va chạm với dải phân cách giữa đường sau đó văng thẳng sang làn đường ngược chiều, đúng lúc một chiếc container khác lao tới.
Ôm cua trên đèo Tà Nùng Honda Winner 150 đâm bay một xe máy khác Hú hồn với pha ôm cua của "phượt thủ" đi Yamaha Exciter Xe máy "kẹp" 3, ôm cua thất bại bị ô tô húc văng

Mới đây, trên đường Yết Kiêu, thành phố Đà Nẵng đã xảy ra một vụ tai nạn hi hữu. Một nam thanh niên điều khiển xe gắn máy chạy từ đường nhánh ra đường chính với tốc độ cao, khi ra đến đường chính, vì chạy quá nhanh nên nam thanh niên này đã không kịp rẽ.

Hậu quả là chiếc xe máy đã lao thẳng về phía trước, băng qua đầu một chiếc xe container rồi va chạm với dải phân cách giữa đường. Cú va chạm mạnh hất văng nam thanh niên sang làn đường ngược chiều, đúng lúc một chiếc xe container khác đang lao tới.

Sự việc xảy ra bất ngờ nên dù tài xế điều khiển chiếc xe container đã phanh gấp nhưng chiếc container vẫn cán qua chân nam thanh niên đi xe máy rồi cuốn nạn nhân vào gầm xe.

May nắm, nam thanh niên này không tử vong, có thể tự mình bò ra khỏi gầm chiếc xe container rồi nằm trên đường nhưng người này bị thương khá nặng và tỏ ra vô cùng đau đớn. Nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu.

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác