07:00 | 27/03/2019

Ô tô vỡ tan mui khi xe tải chui qua gầm cầu vượt

Tài xế xe tải đã không chú ý tới giới hạn chiều cao của cầu vượt dẫn tới thiệt hại nghiêm trọng cho chiếc xe ô tô.
Động cơ xe tải - những yếu tố cơ bản tạo nên chất lượng Người đàn ông rơi khỏi thùng xe tải khi xe vào cua Choáng váng trước cỗ máy 10 bánh khổng lồ

Vận chuyển ô tô trên xe tải 2 tầng là điều không hề hiếm gặp ở các nước phương Tây hoặc. do một xe tải có thể chở tới 7 hoặc 8 chiếc ô tô. Tuy nhiên, việc vận hành những chiếc xe cồng kềnh như thế tiềm ẩn nhiều rủi ro.

o to vo tan noc xe khi xe tai di qua cau vuot o my
Phần mui chiếc xe SUV vỡ nát khi xe tải đi qua hầm cầu vượt, nhiều mảnh vỡ rơi vãi trên đường.

Vụ việc xảy ra Norwalk, Connecticut, Mỹ trên đường cao tốc I-95, khi chiếc xe tải chuyên chở ô tô di chuyển trên đường. Khi chui qua gầm cầu vượt, chiếc ô tô SUV trên tầng 2 của thùng tải va chạm với gầm cầu và vỡ tan phần mui xe.

o to vo tan noc xe khi xe tai di qua cau vuot o my
Toàn bộ mui xe bị phá huỷ hoàn toàn, phần thân xe cũng bị hư hại.

Toàn bộ mui xe đã bị ủi bay, nhiều mảnh vỡ rơi vãi trên đường. Lực tác động quá mạnh khiến chiếc xe SUV bị trôi ra phía sau, có vẻ các công nhân đã không cố định xe vào sàn bằng dây xích.

Rất nhanh chóng sau đó, tài xế xe tải nhận thấy điều bất thường nên đã đi chậm lại. Hình ảnh từ camera hành trình ở xe phía sau cho thấy, toàn bộ các trụ khung xe đều bị hư hại nghiêm trọng, thân xe cũng bị biến dạng.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào