13:38 | 31/07/2018

Ô tô vỡ gương chiếu hậu vì đâm phải bò qua đường

Dù đi với tốc độ không cao nhưng tài xế xe ô tô đã không may khi đâm phải chú bò sang đường khiến một bên gương chiếu hậu bị gãy.
Xe đi rước dâu gặp tại nạn thảm khốc, 13 người tử vong "Trẻ trâu" đánh võng, thách thức lái xe ô tô Hú hồn với pha ôm cua của "phượt thủ" đi Yamaha Exciter

Trên đường trường có muôn vàn tình huống mà chúng ta không thể lường trước được. Mới đây, một thành viên diễn đàn Otofun.net đã chia sẻ một đoạn video về một tình huống giao thông khá hy hữu mà chắc hẳn, những ai đi đường dài sẽ không hề lạ lẫm.

Theo đó, nội dung đoạn video cho thấy tài xế xe ô tô có gắn camera quay hành trình phát hiện có một con bò đang băng ngang đường. Người lái liền đánh lái sang trái kèm bóp còi và có vẻ tiếng còi đã làm con bò giật mình bỏ chạy. Đáng tiếc là tài xế lại đáng lái đúng hướng con bò chạy nên tai nạn đã xảy ra.

Sự việc không gây nguy hiểm đến tính mạng những người trên xe ô tô, chiếc xe ô tô bị gẫy 1 bên gương hậu nhưng để lại bài học về xử lý tình huống sâu sắc cho người điều khiển ô tô cũng như cộng đồng. Khi đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Facebook, đông đảo người dùng mạng xã hội đều cho rằng, tài xế đã quá "non" kinh nghiệm ở đây. Hành động bóp còi làm chú bò giật mình là nguyên nhân gây ra va chạm.

dam dong vat qua duong o to vo guong chieu hau

Thành viên Balaba Kaki nhận xét: "Một điều hiển nhiên sẽ xảy ra đối với trường hợp này. Gặp bò hoặc động vật khác bạn cứ tranh phần đi, và sai lầm tồi tệ hơn nữa là khi gặp động vật bạn không nên bóp còi vì dễ làm động vật kích động có thể quay ra húc vào xe luôn".

Nhiều người khác chia sẻ cách xử lý an toàn nhất ở tình huống này hoặc khi gặp một đàn trâu, bò chính là nhường đường. Dù có đi lâu một chút nhưng an toàn.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào