11:17 | 23/01/2019

Nữ tài xế say xỉn lái Toyota Fortuner gây tai nạn rồi bỏ chạy

Sau khi tông vào đuôi chiếc ô tô phía trước, Hương lập tức điều khiển chiếc Toyota Fortuner lùi lại với ý định bỏ chạy khỏi hiện trường tuy nhiên tổ tuần tra CSGT đã kịp thời ngăn chặn. Nữ tài xế tiếp tục cố thủ trong xe với mùi rượu nồng nặc.
Xe "điên" Hyundai Grand i10 "hạ gục" 10 người trước khi bị tóm gọn Tài xế ô tô say rượu gây va chạm, người lái xe máy xử sự khác thường Hai người gặp tai nạn giao thông vì để "ma men" dẫn lối

Theo thông tin từ thành viên diễn đàn Otofun.net cho biết: Tối qua, ngày 22/01/2019, nữ tài xế tên Bùi Thị Việt Hương (SN 1985) điều khiển một chiếc ô tô nhãn hiệu Toyota Fortuner di chuyển trên đường Phạm Văn Đồng, Q.Thủ Đức, TPHCM, khi tới giao lộ đường số 25 thì tông vào đuôi một chiếc ô tô đi phía trước.

tp ho chi minh nu tai xe say xin lai toyota fortuner gay tai nan roi bo chay

Ngay sau khi vụ va chạm xảy ra, Hương điều khiển chiếc Toyota Fortuner lùi lại phía sau với ý định bỏ chạy khỏi hiện trường tuy nhiên tổ tuần tra CSGT kịp thời ngăn chặn.

tp ho chi minh nu tai xe say xin lai toyota fortuner gay tai nan roi bo chay

Tiếp đó, nữ tài xế cố thủ trong xe không xuống. 30 phút sau, nữ tài xế mới chấp nhận để lực lượng chức năng đo nồng độ cồn. Kết quả đo tại chỗ cho thấy chỉ số nồng độ lên đến 0,9 mg/100 ml máu, vượt khung xử phạt nồng độ cồn tối đa với ô tô là 0,4mg/ 100 ml (gấp 2 lần.)

tp ho chi minh nu tai xe say xin lai toyota fortuner gay tai nan roi bo chay

Tại hiện trường, nữ tài xế gần như mất khả năng xử lý tình huống khi điều khiển ô tô. Nếu không được ngăn chặn kịp thời, chiếc xe có thể gây ra tai nạn nghiêm trọng, đặc biệt tại các giao lộ có đông phương tiện.

V.H

Theo VnMedia

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng