23:12 | 06/02/2017

Nữ tài xế mở cửa xe không quan sát khiến hai học sinh bị thương

Hành động bất cẩn của nữ tài xế thực sự rất đáng chê trách.  
Tài xế ô tô thản nhiên đi ngược chiều trên đường dẫn Hà Nội - Lào Cai Thiếu quan sát, xe máy gặp tai nạn ngày giáp Tết Bộ TT&TT tuyên truyền an toàn giao thông cao điểm Tết

(OTOFUN) - Thành viên Trí Trương vừa đăng tải một đoạn video quay lại hình ảnh một nữ tài xế khi bước xuống xe đã không quan sát khi mở cửa. Hành động bất ngờ khiến hai em học sinh đi xe đạp phía sau không kịp xử lý nên dẫn tới vụ va chạm. Đây là một lỗi phổ biến, thường gặp ở các lái mới vốn ít kinh nghiệm đi trong phố.

Đoạn video đã lập tức gây sự chú ý lớn từ các thành viên diễn đàn OTOFUN, nhiều thành viên cho rằng, người phụ nữ đã có thái độ dửng dưng, không hề đỡ hai em nhỏ.

Thành viên Lèng Hiển chia sẻ: "Thấy ô tô đậu bên đường là em chủ động né ra đủ khoảng cách an toàn mặc dù phải lấn làn".

Thành viên Cường Hà bình luận: "Xem mà bức xúc, đã mở cửa không hề quan sát lại còn đứng chỉ trỏ, thái độ kiểu vô tâm. Thiếu văn hóa lại thiếu tình người!".

Thành viên Phan Ngọc Nam cho hay: "Ít nhất đừng có chỉ trỏ này nọ mà ngồi xuống xem tình hình cháu nó ra sao đã, nhìn cái thái độ là đã không chấp nhận nổi".

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào